Bầu cử tại Hoa Kỳ, Chính trị, Đời sống, Donald Trump, Hoa Kỳ, Tư do ngôn luận

Tin đặc biệt: Thượng viện Mỹ bỏ phiếu (57-43) trắng án cho Donald Trump – Cựu TT Trump lên tiếng…

0 Comments

Bởi Cristina Laila
Ngày 13 tháng 2 năm 2021 lúc 2:53 chiều 

Bấm để nghe âm thanh bản tin
Xem video

Donald Trump đã được tuyên bố trắng án… !

Phiên tòa đàn hạch thứ hai của Donald Trump đã kết thúc.

Thượng viện đã bỏ phiếu 57-43 để tuyên bố trắng án cho Donald Trump vào ngày thứ Bảy.

7 đảng viên Cộng hòa đã bỏ phiếu để kết tội Trump bao gồm:

Burr – Cassidy – Collins – Murkowski – Romney – Sasse – Toomey

Các nhà quản lý luận tội đảng Dân Chủ Hạ viện đã  xếp hồ sơ vào sáng thứ Bảy sau khi nhóm pháp lý của ông Trump thông báo rằng bà Pelosi sẽ được gọi làm chứng nếu việc gọi nhân chứng được tiếp tục.

Đảng Dân chủ đã đi vào kết thúc các cuộc tranh luận vì họ không có khả năng thắng nào khác và họ muốn bảo vệ Nancy Pelosi không muốn bà này ra làm nhân chứng.

Đội ngũ pháp lý của Trump đã trấn áp hoàn toàn đảng Dân chủ trong tuần này khi họ chiếu lại một đoạn video quay cảnh các nhà lập pháp đảng Dân chủ kích động bạo lực chống lại những người ủng hộ Trump.

Những Thượng nghị sĩ Cộng hòa bỏ phiếu ủng hộ việc kết tội Trump có thể sẽ phải bị đuổi ra khỏi chức vụ.

Cristina Laila Phó Tổng Biên Tập của Gateway Pundit.

Tin tiếp theo: Trump đưa tuyên bố việc luận tội kết thúc ông được trắng án.

Bởi Cassandra Fairbanks
Ngày 13 tháng 2 năm 2021 lúc 3:10 chiều 

Cựu Tổng thống Donald Trump đã đưa ra một tuyên bố sau khi ông được Thượng Viện bỏ phiếu trắng án về cáo buộc vì “kích động nổi dậy”.

Cựu Tổng Thống Trump đã được kết luận là không có tội vào chiều thứ Bảy và ông nói:

Trước hết tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư tận tâm của tôi và những người khác vì họ đã làm việc không mệt mỏi để bảo vệ công lý và bảo vệ sự thật,” ông khởi đầu bài tuyên bố. “Lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi cũng như tất cả các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, những người luôn tự hào về Hiến pháp mà tất cả chúng ta tôn trọng cũng như các nguyên tắc pháp lý thiêng liêng trong trái tim của đất nước chúng ta.

Tuyên bố tiếp tục: “nước Cộng hòa lập hiến trân quý của chúng ta được thành lập dựa trên nguyên tắc công bằng của pháp luật, là công cụ bảo vệ không thể thiếu cho nền tự do, các quyền và sự tự do của chúng ta.”

“Thật là một việc đáng buồn ở thời đại của chúng ta là một đảng chính trị ở Mỹ được trao quyền tự do bôi nhọ nhà nước pháp quyền, bôi nhọ cơ quan thực thi pháp luật, cổ vũ đám đông, bào chữa cho những kẻ bạo loạn và biến công lý thành công cụ báo thù chính trị và đàn áp, tạo danh sách đen, hủy bỏ và đàn áp tất cả những người và quan điểm mà họ không đồng ý. Tôi luôn luôn có và sẽ luôn là người đấu tranh cho nền pháp quyền kiên định, cho những anh hùng thực thi pháp luật, và quyền của người Mỹ được tranh luận một cách hòa bình và danh dự về mọi vấn đề hằng ngày mà không có ác ý và không gây thù hận. ”

Ông tuyên bố rằng “đây là một việc làm khác của cuộc săn lùng phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử của Đất nước chúng ta.” Ông lưu ý rằng không có tổng thống nào khác trong quá khứ đã trải qua việc tương tự.

Lời tuyên bố kết luận rằng phong trào “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” (MAGA) chỉ mới bắt đầu và ông “có rất nhiều điều để chia sẻ với các bạn” trong những tháng tới.

Cassandra Fairbanks. Cassandra Fairbanks là một cựu cánh tả, và là người ủng hộ Donald Trump vào năm 2016. Cô đã được xuất hiện trên International Business Times, RT, Sputnik, The Independent và vô số ấn phẩm khác.

Written By

thoisu 02