Hồi Ký, Việt Nam Cộng Hòa

Huyền Thoại Biệt Kích Lôi Hổ – Orchid Thanh Lê – Ban Tu thư TVVN

3 Comments

07/6/2021

Một buổi sáng khi lớp học bắt đầu, tôi háo hức nói với người sinh viên:

– Tôi vừa nhận được một điện thư có thông tin liên quan về hồ sơ ngày 28 tháng 3 năm 1968 từ một người ký tên Cowboy Khánh Đoàn.

Bất ngờ anh sinh viên bật dậy từ ghế ngồi, chồm lên phía trước với vẻ mặt rạng rỡ:

– Cowboy Khánh Đoàn ư? Chúng ta gặp may rồi vì sẽ được thêm nhiều thông tin hữu ích. Cô có biết rằng Biệt Kích Mỹ thời chiến tranh Việt Nam khi nghe đến tên “Cowboy Khánh Đoàn” thì ngả mũ khâm phục không?

– Tôi nào biết! Chẳng phải Cowboy chỉ là một chàng trai đội mũ rộng vành, đi ủng có gắn miếng thép ở gót để thúc ngựa, mặc quần jean Levi’s hoặc quần da, cưỡi ngựa giỏi, hay tham gia đấu súng và bắn giỏi bằng cả hai tay, uống rượu trong quán nơi thường xảy ra các cuộc xung đột đó sao?

– Chưa đủ cô ạ. Rộng hơn, Cowboy còn có nghĩa là một người hùng thích phiêu lưu bất kể mọi tình huống hiểm nguy, theo đuổi một nghề nghiệp đòi hỏi sức chịu đựng bền bỉ và lòng can đảm phi thường; nhất là từ khi hàng loạt phim Hollywood về miền Tây hoang dã ra đời thì hình ảnh chàng chăn bò dần được thay thế bằng hình ảnh một chàng trai hành hiệp trượng nghĩa chiến đấu chống lại cái ác.

– Vậy huyền thoại Cowboy của lịch sử Mỹ có liên quan gì đến Cowboy Khánh Đoàn?

Nghe tôi thắc mắc, anh sinh viên mỉm cười:

– Dĩ nhiên tôi có thể kể cho cô nghe những điều tôi biết về người Biệt Kích Lôi Hổ với biệt danh “Cowboy” này nhưng nếu cô hỏi ngay nhân vật chính thì chẳng phải nhiều lý thú hơn sao?

Phải đấy, tôi thật sự muốn biết về Biệt Kích Lôi Hổ nói chung và người có biệt danh Cowboy nói riêng. Tôi tự tìm hiểu sơ qua về Biệt Kích Lôi Hổ trước khi liên lạc với người mình muốn chuyện trò.

Bối cảnh thành lập Biệt Kích Lôi Hổ bắt đầu từ đầu năm 1964 khi Mỹ muốn giúp Việt Nam Cộng Hòa kiểm soát và phá hủy những mật khu và đường mòn Hồ Chí Minh mà Bắc Việt dùng để chuyển quân và vũ khí với ý đồ thôn tính miền Nam.

Để tránh vi phạm luật lệ qui ước về hiệp định chiến tranh quốc tế ký kết tại Genèva năm 1954, Mỹ thành lập Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát thuộc Bộ Chỉ Huy Trợ Giúp Quân Sự Hoa Kỳ ở Việt Nam (Military Assistance Command Vietnams Studies and Observation Group – MACVSOG) mà trong đó những thanh niên khỏe mạnh, tinh nhuệ, đa số là người Nùng, được chọn để trở thành Biệt Kích Lôi Hổ. Việc huấn luyện, lương hướng, quân trang, quân dụng do Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát cấp phát và được hưởng qui chế tương đương như những quân nhân Lực Lượng Đặc Biệt Mỹ phục vụ tại Việt Nam.

Những gì tôi biết về Biệt Kích Lôi Hổ quá ít ỏi. Cowboy lại kiệm lời, kín đáo, không dễ khơi chuyện. Ngoài những thông tin ông cung cấp nhằm hỗ trợ công tác của Văn Phòng tôi đang trợ giúp, ông không thổ lộ gì hơn. Cuộc nói chuyện qua điện thoại với ông dẫn đến điều tôi muốn biết nhân vật lịch sử nào mà Cowboy yêu thích thì được ông trả lời bằng câu hỏi ngược lại:

– Thế cháu có biết cuốn phim “PT–109” mà trong đó chú thần tượng nhân vật cựu tổng thống Kennedy vào thời điểm đó mới mang cấp bậc trung úy Hải Quân?

– Dạ, có chứ! Cháu còn nhớ sự kiện PT–109 đã đi vào âm nhạc Mỹ với sáng tác mang tên “PT–109” của Jimmy Dean.

Cuốn phim dựa trên nội dung câu chuyện thật của cựu tổng thống Kennedy được sản xuất từ năm 1963 đã đi vào lòng người xem những cảm xúc nhất định. Chú cháu tôi hào hứng nối tiếp nhau nhắc lại nội dung câu chuyện:

“PT–109 là sự kiện chìm tàu phóng ngư lôi mà thuyền trưởng là cựu tổng thống Kennedy đang mang cấp bậc trung úy vào năm 1943 thời Chiến tranh Thế giới thứ hai. Sứ mệnh của tàu phóng ngư lôi là di chuyển sát với một tàu khu trục Nhật Bản ở Solomons trong bóng tối và sau đó tấn công bằng ngư lôi. Sinh hoạt trong vùng chiến sự ở Nam Thái Bình Dương luôn đầy hiểm nguy, khó khăn và thiếu thốn. Tàu PT–109 của trung úy Kennedy không có liên lạc bằng vô tuyến, không được trang bị dẫn đường bằng radar trong lúc bị tàu khu trục Amagiri của Nhật Bản cắt ngang qua mũi tàu theo đường chéo.

Trung úy Kennedy ngã nhào xuống, va vào vách ngăn thép. Hai thủy thủ mất tích. Bảy người bị rơi xuống vùng biển đầy cá mập trong tiếng la hét hoảng loạn. Còn 11 người, họ bấu víu vào vòm tàu bị lật úp, lênh đênh cả đêm trên biển Thái Bình Dương, xung quanh là các hòn đảo của kẻ thù.

Không thức ăn, không nước uống, không sóng vô tuyến, không bè cứu sinh, không thuốc men. Tất cả đã bị dạt tứ tung trên mặt biển. Tàu trôi chậm về phía nam. Khi nhận thấy tàu sắp chìm, họ quyết định bỏ tàu và bơi vào bờ. Trung úy Kennedy dùng răng giữ dây buộc phao cứu sinh của một thủy thủ bị bỏng nặng và cõng người này trên lưng, bơi về phía hòn đảo cách đó gần sáu ki–lô–mét.

Họ mệt lả, kiệt sức khi tới được hòn đảo hoang vắng. Họ phải bò vào các bụi cây để trốn tàu của Nhật. Trên đảo không có thức ăn, nước uống, không có gì có thể tận dụng được nhằm duy trì sự sống. Hòn đảo là một cái bẫy tử thần mà đường kính chỉ vỏn vẹn 91 mét. Trung úy Kennedy quyết định bơi từ đảo này đến đảo khác để tìm xem có tàu PT nào đi ngang qua không. Cuối cùng, anh đã dẫn cả đội tới đảo Olasana và thủy thủ đoàn PT–109 được cứu thoát.”

Hiển nhiên là cuốn phim đã ảnh hưởng sâu đậm đến định hướng binh nghiệp của Cowboy: chọn Biệt Kích Lôi Hổ để chiến đấu với kẻ địch, với bệnh tật, với thiên nhiên, để có kinh nghiệm mưu sinh thoát hiểm, và để được trui rèn trong nghiệp vụ tình báo và kỹ thuật tác chiến.

Nghe tôi nhất định nhận là có chung họ Hồng Bàng với ông và năn nỉ ông kể thêm về Biệt Kích Lôi Hổ nhằm hiểu đúng hơn, Cowboy phải bật cười:

– Vậy thì chú sẽ bắt đầu từ kỷ niệm đầu tiên lúc gia nhập Biệt Kích.

Ngày ấy chàng trai vừa được tuyển mộ đang trong thời gian chờ đợi để đơn vị tuyển đủ quân số cho trung đội. Buổi trưa ngày thứ ba tại Sở Liên Lạc, anh bước vào khu nhà ăn đến quầy lấy thức ăn bỏ vào khay và quay tìm chỗ ngồi. Phòng lớn phía ngoài chật cứng, chỉ còn chỗ trống trong phòng nhỏ được ngăn bởi bức tường cao ngang thắt lưng có bảng hiệu chữ O gắn trước cửa (khu vực dành riêng cho sĩ quan) ở xa hướng tay phải. Với khay thức ăn trên tay, anh điềm nhiên bước đến chỗ ngồi nơi góc tường. Lúc anh vừa bắt đầu ăn thì có anh nhà bếp người Mỹ da ngăm, khá to con tiến đến bàn anh.

– You cannot sit in this room. (Anh không được ngồi trong phòng này.)

– Let me finish my lunch, please. (Xin để tôi ăn trưa xong cái đã.)

Anh chàng Mỹ xem chừng giận dữ, quát lên như ra lệnh:

– No. Stand up! Get out of the room now or I’ll punch you out of here. (Không được. Đứng dậy ngay! Bước ra khỏi phòng ngay bằng không tao thụi cho mày ra khỏi đây.)

Bất cần. Ông bà ta có câu “Trời đánh còn tránh miếng ăn”. Anh thản nhiên vừa ngồi ăn vừa nhớ lại lời của mấy tay Nùng dặn nhau chỉ mới cách đây một, hai hôm: “Đi lính Lôi Hổ mà không ba gai là bị đuổi về không được nhận đâu!”

Thình lình anh nhà bếp phóng tới chộp tay trái anh định lôi tuột ra khỏi phòng. Với phản ứng tự nhiên, anh đưa tay lên đỡ gạt bằng cách chặt ngay đúng huyệt nơi cườm tay của hắn ta cùng lúc tiện thể đứng dậy thả cùi chõ tay còn lại ngay ngực hắn trong chớp mắt. Đòn trúng nhẹ nhàng nhưng hắn đã phải loạng choạng thối lui. Anh bình thản nói với hắn:

– You don’t have the right to do that. I must protect myself. (Anh không được quyền làm thế. Tôi buộc phải tự vệ thôi.)

Tay phải anh vói cái ghế sắt để thủ thân (thật không uổng phí công lao của bố mẹ cho đi học võ thuật từ lúc chín tuổi để cường tráng thân thể), lúc này có anh Mỹ khác ngồi cách hai bàn đứng dậy nói to như hét:

– Take it easy, you guys! (Mọi chuyện ổn thôi, các bạn!)

Rồi anh ta quay sang anh nhà bếp:

– Let me take care of it! (Để tôi lo!)

Anh nhà bếp xụi lơ, bỏ đi.

Anh chàng Mỹ mới này khoảng trên dưới 30 tuổi, trông sáng sủa, cao ráo làm sao! Anh ta bưng khay thức ăn của mình bước đến bàn anh ngồi, nói năng lịch sự:

– May I sit here? (Tôi ngồi đây được chứ?)

– Certainly! (Đương nhiên rồi!)

– Are you a fresh soldier? I haven’t seen you before. (Lính mới hả? Hồi nào đến giờ tôi chưa thấy anh.)

Không để anh kịp trả lời, anh chàng Mỹ điển trai tiếp tục nói, “Thôi chúng ta nói bằng tiếng Việt đi. Anh có biết đây là phòng ăn của sĩ quan không? Anh muốn làm sĩ quan hả? Tôi là Trung úy Lực Lượng Đặc Biệt chính gốc, chịu trách nhiệm tuyển mộ và huấn luyện trung đội tân binh này, nhưng chưa tìm ra thông ngôn. Tôi nghe anh đối đáp với anh John nhà bếp khá sành sõi tiếng Mỹ, nên có thể nào cho tôi nói chuyện bây giờ với anh như một cuộc phỏng vấn không?”

Thế là cuộc phỏng vấn bất ngờ diễn ra. Đoàn Văn Khánh quê ở Chương Nghĩa Đoài, gần Bùi Chu, Phát Diệm, di cư vào Nam cùng với gia đình năm 1954. Khánh được gia đình cho theo học Pháp ngữ cấp tiểu học. Lên đến trung học thì bố Khánh, một người thức thời, khuyên anh nên chọn theo học Anh ngữ. Khánh đã có thể hưởng một cuộc sống an phận: anh là con trai độc nhất trong gia đình, có giấy chứng nhận sắc tộc thiểu số nên anh được miễn dịch. Tuy nhiên, bản chất khí khái không cho phép Khánh chấp nhận như vậy. Anh muốn làm nhiệm vụ người trai thời chiến bằng cách xếp bút nghiên gia nhập Biệt Kích hầu dễ dàng thỏa chí tang bồng.

Cuộc đàm thoại thay cho phỏng vấn kết thúc với biên bản ký nhận hoán chuyển tình trạng hồ sơ của Khánh từ làm lính Biệt Kích chỉ mới ba ngày thành làm thông ngôn. Khánh bắt đầu làm quen với bộ quân phục đồ beo nút đồng, mũ bành to vè, và khẩu Revolvo (Ru–lô) nòng dài và giây đạn (có nhét đạn chung quanh) đeo lủng lẳng. Trông ra dáng một Cowboy oai hùng.

Tôi nối tiếp cuộc nói chuyện bằng câu hỏi:

– Cháu nghe nói tân binh Biệt Kích Lôi Hổ được đưa đến huấn luyện tại các căn cứ tiền đồn hoặc kế bên các trại Lực Lượng Đặc Biệt dọc theo hành lang biên giới như Khâm Đức, A–Shau, hay Khe Sanh, phải không ạ?

– Đúng đấy, nhưng Trung Tâm Huấn Luyện Quyết Thắng tại Long Thành là nơi trắc nghiệm, tuyển chọn lại và cấp giấy chứng nhận mỗi khóa huấn luyện cho Biệt Kích Lôi Hổ. Đôi khi Biệt Kích cũng được gởi đến các quân trường khác của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa để có giấy tờ phù hợp chuyên ngành. Những căn cứ huấn luyện này tùy thuộc vào mục tiêu của các nhiệm vụ để cung cấp huấn luyện cần thiết: Trung Tâm Huấn Luyện Nhảy Dù thì cấp bằng dù, Trung Tâm Huấn Luyện Biệt Động Quân Dục Mỹ chuyên huấn luyện về chiến thuật hành quân biệt động như rừng núi sình lầy hay hành quân viễn thám, Trung Tâm Huấn Luyện Lực Lượng Đặc Biệt tại Đồng Bà Thìn phụ trách huấn luyện dây tử thần, bắn tỉa, vân vân.

– Biệt Kích Lôi Hổ cũng nhận huấn luyện căn bản tương tự như bao binh chủng khác, phải vậy không chú?

– Đại loại, huấn luyện căn bản của Biệt Kích Lôi Hổ bao gồm huấn luyện vũ khí đủ loại, di hành, cứu thương, mìn bẫy, mưu sinh, thoát hiểm, phản ứng cấp thời, bắt tù binh, võ thuật cho cận chiến, thậm chí đôi lúc có võ sư tiếng tăm ngoại quốc được thuê về dạy.

Cowboy cho biết thêm rằng Biệt Kích Lôi Hổ còn được huấn luyện tự do theo sở thích và khả năng để trở thành điêu luyện bằng cách học hỏi từ bậc đàn anh. Tốp tân binh nghe đi tập bắn thì khoái chí, mang một lần bốn thùng đạn, đến bãi bắn có đàn anh hướng dẫn, chỉ cách tháo, ráp súng tại chỗ và tập bắn vào bia bằng các–tông; dùng đại liên và súng lục bắn cho hết bốn thùng đạn, bắn tự do thoải mái chứ không theo bài bản như ở các quân trường: “Một viên đạn nạp. Nhắm từ lỗ chiếu môn đến đỉnh đầu ruồi. Nín thở. Bóp cò.” Tối về tai người nào người nấy rát bùng, cấp chỉ huy quát gọi cũng chẳng nghe. Vài hôm sau được gọi đi tập bắn tiếp, tân binh rút kinh nghiệm chỉ mang một hoặc nửa thùng đạn, che bít hai tai, bắn kiểu tự do như trong xi–nê, tập đi tập lại cho đến khi bắn không cần phải nhắm mà vẫn trúng đích. Sau vài lần huấn luyện di hành, nếu cảm thấy nặng thì đổi súng khác nhẹ hơn, và cuối cùng đối với bất cứ loại súng gì (của địch lẫn của ta) Biệt Kích đều sử dụng rành rẽ.

Càng nghe càng hiếu kỳ, tôi hỏi thêm:

– Thế huấn luyện Biệt Kích Lôi Hổ có khác biệt cụ thể nào so với các binh chủng khác, thưa chú?

– Sự khác biệt ở chỗ là Biệt Kích Lôi Hổ được huấn luyện hàng ngày hàng giờ mà chính bản thân họ cũng không ý thức được là đang được huấn luyện. Qua sinh hoạt đời thường, họ được các toán trưởng Mỹ ngầm quan sát để hướng dẫn những bài học tình báo, thử thách lòng dũng cảm, sự nhạy bén khôn ngoan, tính trung thực, tinh thần trách nhiệm biết bảo tồn danh dự và hy sinh cho chiến hữu, vân vân.

– Lý thú lắm, chú ạ!

– Thêm một khác biệt nữa là Biệt Kích Lôi Hổ không được huấn luyện quân cách như diễn hành hay chào kính bởi vì càng che dấu tông tích nơi công cộng thì càng dễ dàng thi hành phận sự.

– Quả là Biệt Kích Lôi Hổ phải trải qua bao thực tế để khả năng và thành tích chiến đấu được xem xét, trắc nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng; do đó để được công nhận là một Biệt Kích Lôi Hổ xuất sắc trong toán thám sát ắt là một thử thách lớn.

– Không sai. Đã có biết bao tay giang hồ ngang tàng gia nhập Biệt Kích Lôi Hổ mà cũng phải đào ngũ ngay từ thời gian đầu huấn luyện. Cháu biết đấy, an toàn sinh mạng luôn là hàng đầu ở bất cứ tình huống nào cho nên mỗi lần nhận nhiệm vụ, Biệt Kích Lôi Hổ đều phải thực tập đội hình, vũ khí tác xạ, điều nghiên địa thế, khí hậu, phương tiện và vị trí di chuyển, phân công, cứu thương, vân vân. Các toán viên phải bảo đảm phối hợp hành động ăn ý dù chỉ thể hiện qua ánh mắt hoặc bằng cử chỉ để hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp.

Chuyển sang khía cạnh quyền lợi của Biệt Kích Lôi Hổ, tôi thẳng thắn hỏi ông:

– Phía Mỹ đãi ngộ Biệt Kích Lôi Hổ ra sao, thưa chú?

– Tùy theo toán trưởng Mỹ đề nghị dựa vào thành tích đạt được mà phía Mỹ tăng lương. Thỉnh thoảng có tháng Biệt Kích Lôi Hổ được lãnh lương hai lần, cũng có tháng lên đến ba lần. Chuyện khó tin nhưng vẫn xảy đến với Biệt Kích Lôi Hổ của các toán thám sát. Bởi thế ở Huế có câu hò rằng “ơ… ơ… khi mô sông Hương cạn nước ơ… ơ… thì Lôi Hổ mới hết tiền”.

Tôi hỏi Cowboy về chuyện thăng cấp của riêng ông và được biết sau vài chuyến di hành huấn luyện vào sâu mật khu bên kia biên giới, cũng có những lần đụng địch quân, Cowboy được thăng cấp bậc là Trung úy Biệt Kích Lôi Hổ. Trung đội trưởng long trọng gắn hai baza màu đỏ bên hai cầu vai của Cowboy trước hàng quân.

Cowboy kể thêm rằng những lần đi công tác hay về phép Biệt Kích Lôi Hổ không phải qua bất cứ hệ thống kiểm soát nào của phi trường và cũng không phải chờ đợi. Xe của Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát sơn màu đen không có bảng số, chỉ treo một cái thẻ bằng cỡ căn cước, ra vào cổng phi trường trình cho Quân Cảnh xem là được ngoắc tay cho đi qua.

Tôi nghe đến đây thì buột miệng:

– Kể thì oai quá!

– Thật ra Biệt Kích Lôi Hổ như tụi chú rất giản dị và bình thường, tương tự như bao người lính khác của các binh chủng oai hùng thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa; hoặc e là không bằng họ nữa là khác.

Vẫn lời lẽ khiêm tốn, Cowboy không quên nhấn mạnh rằng những chiến tích mà các toán thám sát Lôi Hổ lập nên còn được sự yểm trợ của những đôi cánh thép trong các chuyến bay thả biệt kích dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh của Phi Đoàn Thần Phong 219. Phi đoàn 219, hậu thân của biệt đoàn 83, tăng phái cho Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát, được phi công của hai phía Việt–Mỹ và các Biệt Kích biết dưới danh hiệu “Kingbee”. Mặc dù không trú đóng cùng căn cứ với Biệt Kích nhưng mức độ hiểm nguy của nhiệm vụ thả và bốc toán của phi đoàn 219 không thua gì nỗi chết rình rập bên Biệt Kích Lôi Hổ. Các phi công Thần Phong gan dạ và tài tình, bất kể thời tiết xấu hay đạn pháo đối phương bủa vây vẫn bằng mọi cách đáp xuống để đem Biệt Kích và xác chiến hữu ra khỏi vòng vây địch.

Ông đồng thời nhắc đến một nhân vật anh hùng trong Phi Đoàn Thần Phong 219 cũng được mệnh danh là “Cowboy”.

– Thế còn chú thì sao? Cháu được biết một nhiệm vụ mà chú thi hành đã có mã “Cowboy” để liên lạc truyền tin. Nhưng từ lúc nào và tại sao biệt danh “Cowboy” gắn liền với tên tuổi của chú trong sự ngưỡng mộ vượt bực của Biệt Kích Mỹ?

Ông cười vang:

– Do từ một câu chuyện được nhắc rồi nhớ chứ thực sự bản thân chú không nhớ.

Đó là sau lần đụng địch bị thương phải cưa bỏ chân và không thể tác chiến được nữa, Cowboy được điều phái đến phòng truyền tin.

Một buổi sáng mở cửa phòng làm việc, Cowboy Khánh Đoàn bất ngờ thấy trong phòng lố nhố các trưởng ban, một số sĩ quan, và một người Mỹ ăn vận dân sự. Một trưởng ban giới thiệu Cowboy với người Mỹ này:

– Đây là người mà ông đã muốn gặp từ tối qua đến giờ.

Người Mỹ quay qua chăm chú nhìn Cowboy, hỏi một loạt “Mày là Cowboy?”, “Mày trú đóng tại Tiền Doanh 1?”, “Mày thuộc toán thám sát ALABAMA?”, “Mày giữ vị trí 02?”.

Cowboy đi từ ngỡ ngàng này sang ngỡ ngàng khác. Mỗi câu hỏi được đáp với một cái gật đầu.

– Mày có biết tao là ai không?

Lần này câu trả lời là cái lắc đầu kèm theo cái nhíu mày.

Người Mỹ tiến sát gần, nhìn sâu vào mắt Cowboy:

– Mày đúng là Cowboy rồi.

– Thì chớ sao nữa!

– Ô–kê, nếu mày thực sự là Cowboy thì tao sa thải mày ngay từ lúc này.

Đến lúc đó thì Cowboy nổi nóng. Bản chất ngang tàng trỗi dậy, Cowboy lớn tiếng:

– Tao cóc cần biết mày là ai hết. Tao chỉ biết mày đuổi việc tao là hết sức phi lý vì tao đang cần tiền nuôi vợ con. Cho tao biết lý do sa thải đi.

– Rõ ràng mày không biết hoặc không nhớ tao là ai hết sao?

– Tao đã nói tao chẳng nhớ mày là thằng quái nào rồi mà.

– Tao đã cố tình nhắc đến Tiền Doanh 1, rồi toán thám sát ALABAMA, rồi vị trí 02, vân vân, thế mà mày vẫn không thèm nhận ra tao nữa ư?

Giọng nói lộ vẻ thất vọng rõ rệt, rồi bất ngờ người Mỹ dang hai tay ôm ghì lấy Cowboy thiếu điều nghẹt thở, đoạn quay qua nói với mọi người:

– Cái cấp bậc trung tá của tao ngày hôm nay là của nó. Cái chức vụ Chỉ huy trưởng Cố vấn Quân Đoàn 1 sắp tới của tao cũng là của nó.

Cowboy đứng như trời trồng, ngẩn ngơ.

Người Mỹ ăn vận dân sự chính là trung tá Granham. Cùng ngày, tại buổi lễ nhận chức vụ mới, vị trung tá kể lại câu chuyện trước sự hiện diện của các chiến hữu tham dự.

“Ngày đó, trung tá Granham còn là đại úy, nhận nhiệm vụ truyền tin nhập với toán Cowboy. Đụng địch xảy ra, phía đối phương quăng lựu đạn chày. Máu tóe đầy mặt viên đại úy khiến hắn tối tăm mặt mũi không mở mắt được, giãy giụa, thét la đau đớn.

Cowboy lúc đó đang ẩn nấp sát bên cạnh viên đại úy, cảm thấy bất ổn, không còn giải pháp nào khác hơn, chỉ còn cách chĩa họng súng ngang mang tai hắn ta, rít khẽ:

– Mày không im miệng là tao cho mày đi luôn.

– Tao trúng rồi. Làm sao đây?

– Để tao tính.

Từng được huấn luyện cứu thương, Cowboy mở vội ba–ô sơ cứu tại chỗ: băng bó tạm, tiêm ngay morphin để viên đại úy bớt rên rỉ. Viên đại úy vẫn không thể mở mắt được nên Cowboy quyết định chớp nhoáng: lệnh cho toán ở lại cự địch và đồng thời bắn yểm trợ để anh cõng viên đại úy chạy đến nơi trực thăng cứu thương sẽ đáp. Với khuôn mặt nhòe nhoẹt máu và bệt bùn đất, viên đại úy nằm đó nghe rõ mồn một chỉ thị của Cowboy, gượng bò lên bám vai anh, trút bỏ ba–lô cá nhân để giảm trọng lượng, gắng nương theo để Cowboy cõng chạy men theo sườn đồi.

Những tưởng rằng chiến tranh khiến con người ta trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng kỳ thực chính chiến tranh tạo ra lắm thứ hết sức đời thường. Cái đời thường ở đây chính là tình chiến hữu sống chết có nhau.

Hai tiếng đồng hồ có dư, tính từ lúc Cowboy cõng chạy người chiến hữu bị thương trên lưng và miệng liên tục thốt ra lời khích lệ trong giọng nói hổn hển, ngắt quãng: “Mày ráng chút nữa. Đừng lo. Có tao bên mày đây.” Khoảng cách đến bãi đáp không quá xa nhưng sức nặng quá tải khiến Cowboy phải nghiến răng, thở hồng hộc lên đồi xuống dốc. Vùng biên giới Lào tựa chảo đang rang cát. Nóng thiêu. Khô bỏng. Mồ hôi tuôn ròng mờ mắt. Hai thân người đổ chập thành một bóng dài trong một đôi chân đang rảo chạy. Đôi chân vững chãi ấy có vài lần chậm lại để liên lạc truyền tin hay quan sát tình hình, phán đoán, và quyết định hành động ứng biến. Chỉ khi nghe tiếng cánh quạt của trực thăng nặng nề vang dội trên đầu thì Cowboy biết mình đã tròn trách nhiệm với chiến hữu.

Biệt Kích Lôi Hổ đa số là dân tứ xứ ở Việt Nam, trai tráng độc thân, vào sinh ra tử cùng nhau biết bao lần, lúc bình thường cũng như lúc lâm nguy họ đều chia sẻ hy sinh cho nhau. Họ không có gì để mất mát hay đổi chác nên cũng chẳng cần bon chen, so đo tính toán. Họ không thích bị ai ăn hiếp và quan niệm cái quý giá nhất là mạng sống con người. Dẫu chỉ còn một chiến hữu sống sót thì cũng phải bằng mọi giá đưa người chiến hữu ấy trở về cho bằng được. Đối với Biệt Kích Lôi Hổ, tình huynh đệ chi binh ngấm vào xương vào máu họ rồi. Cowboy cho rằng điều mình làm không là ngoại lệ.

Thành thử ra, sau khi viên đại úy bị thương được tải lên trực thăng an toàn, Cowboy quay trở lại nhập toán cùng anh em tiếp tục thi hành nhiệm vụ. Cowboy quên phắt câu chuyện.

Ngược lại, những giờ phút sống chết bên nhau thấm đẫm tình chiến hữu lại không dễ phai mờ trong tâm trí của viên đại úy ngày đó tức viên trung tá khi gặp lại Cowboy. Lời kết ông gửi đến các chiến hữu đang lắng nghe câu chuyện là: “Tôi tuy là người Mỹ nhưng rất ngưỡng mộ Biệt Kích Việt. Họ liều lĩnh, bất khuất, và nhất là không bỏ rơi chiến hữu. Cowboy lúc đó đã có thể bỏ rơi tôi vì tôi rên la làm cho đối phương dễ truy kích và có thể bắn chết anh ấy nhưng Cowboy đã không màng đến mạng sống của mình mà còn tìm cách an ủi cho tôi giảm đau đớn. Từ trước đến nay tôi chưa phục ai mà chỉ phục Cowboy. Một Cowboy thực sự.”


Phi đoàn trực thăng 219 hay Biệt đoàn 83 Thần Phong–Long Mã tức Biệt đội Delta cũ (The Immortal King Bee) chuyên phụ trách những phi vụ thả và bốc các toán Biệt Kích nằm trong vùng địch, dọc đường mòn HCM, có khi sâu vào biên giới Lào và Cao Miên.

Lần “sa thải” đó đã cất nhắc Cowboy lên chức vụ đại đội trưởng Đại đội An ninh Cố vấn Quân Đoàn 1.

Các lời khâm phục từ Biệt Kích Mỹ được miệng truyền miệng nhanh chóng. Thêm nhiều câu chuyện được kể về những lần đụng địch khác mà Cowboy cùng vào sinh ra tử với anh em và sự ứng biến tài tình của Cowboy đã cứu nguy cho cả toán. Biệt danh “Cowboy” là một dấu ấn vinh dự trong cuộc đời cầm súng của ông.

Nhân khi tôi nhắc hỏi về chuyện cái chân bị cưa bỏ sau lần đụng địch, Cowboy bồi hồi:

– Cháu có biết không, sở dĩ chú nhớ quá rõ ngày 19 tháng 8 năm 1971 vì đó là ngày Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu tuyên bố trong bài diễn văn của ông rằng “Ai đứng trên dòng sông Tchepone (Lào) thì người đó thắng cuộc.” Điều trùng hợp là ngày đó toán thám sát của chú đang ở trên dòng sông Tchepone. Chú bị thương ở chân và được trực thăng tải về trị thương tại Bệnh viện 95 của Mỹ ở Đà Nẵng. Không may là cái hố mà anh em kéo chú ra khỏi là một hố bom nên chân chú bị nhiễm trùng gây sốt cao. Các bác sĩ hội chẩn và báo cho chú biết phải cưa khúc chân đó bằng không sẽ bị hoại tử mà chết.

– Xem ra chú không còn lựa chọn nào khác ngoài giải pháp cưa bỏ chân?

– Không phải vậy cháu ạ. Cháu nghĩ xem, chú sinh ra để chiến đấu mà bây giờ cắt bỏ chân thì chi bằng để chú chết sướng hơn.

Ông trầm ngâm giây lát và nói tiếp:

– Cháu biết mà, bác sĩ Mỹ chỉ thực hiện ca mổ với sự đồng ý của bệnh nhân, cụ thể là ký vào giấy tờ hoặc có nhân chứng. Y sĩ đoàn thấy xem ra khó thuyết phục để chú đồng ý cưa bỏ chân nên họ ngầm vận động các toán Biệt Kích Mỹ–Việt kéo đông đến bệnh viện vòng trong vòng ngoài nhất mực khuyên chú cưa bỏ chân để anh em còn thấy mặt.

Rồi ông chùng giọng:

– Hỏi cháu rằng chú còn biết nói gì nữa? Anh em sống chết hết lòng với nhau là vậy. Thời gian trị thương tưởng nhanh nhưng hóa ra lâu quá, mãi đến tháng tư năm sau chú mới được xuất viện. Chẳng phải vì bác sĩ Mỹ không giỏi đâu, ngược lại đằng khác, nhưng là do chú: đang ngồi xe lăn mà thấy anh em đến thăm là chú đứng bật dậy đi hiên ngang về phía họ định tay bắt mặt mừng nhưng quên rằng mình đã cụt chân. Nào phải một lần, ít nhất ba lần như thế nên đầu xương rớt ra, phải làm lại…

Ký ức về thời cầm súng hiện hữu trong tim, trong óc Cowboy mỗi ngày, kể bao lâu mới hết!

Cách đây hơn 5 năm, Cowboy được vinh danh là hội viên danh dự của Hiệp Hội Lực Lượng Đặc Biệt Mỹ bao gồm các hội viên từ các cuộc chiến tranh Thế giới thứ hai, Triều Tiên, Việt Nam, Grenada, Somalia, vùng Balkans, Afghanistan, Iraq, vân vân. Dịp đó, một người Mỹ ăn vận dân sự sải bước đến vỗ vai thân mật hỏi Cowboy “Mày nhận ra tao không hả Cowboy? Tụi mình cùng là toán viên tại Tiền Doanh 1 đây mà.” Người Mỹ dân sự chính là cựu thiếu tướng Eldon A. Bargewell. Thấy Cowboy gục gặc đầu, ông tướng cười sảng khoái “Mày chịu nhận tao rồi vậy tụi mình chụp một tấm ảnh làm kỷ niệm đi, Cowboy.”

Nhân thể, tôi liên tưởng đến một vị tướng khác, chuẩn tướng Terry Tucker, thời còn tại nhiệm với chức vụ chỉ huy trưởng Lực Lượng Đặc Nhiệm Hỗn Hợp (Joint Task Force Full Accounting – JTFFA) vào cuối thập niên 90, đã hết lời ca ngợi khi bất ngờ biết được Cowboy tuy đã mất một chân mà vẫn tình nguyện sang Lào để hỗ trợ đội công tác tìm kiếm hài cốt của các biệt kích Mỹ trong nhiều năm liền. Nghe tôi nhắc nhớ, Cowboy chia sẻ với tôi rằng ông chỉ đơn thuần muốn đem đến một sự an ủi cho hương hồn của các Biệt Kích Mỹ–Việt, các chiến sĩ Thần Phong còn bơ vơ trong rừng núi bạt ngàn của xứ người, chưa được trở về đất mẹ.

Góp công sức tìm kiếm chiến hữu mất tích đã đành, mà đối với chiến hữu đã hy sinh, Cowboy cũng đậm tình. Tôi biết điều này qua lời kể của Martha Cryan, em gái của Biệt Kích Mỹ Kenneth Cryan. Khi được báo tin về cái chết của anh trai, Martha quá đỗi buồn đau, chỉ ít lâu sau cùng gia đình chuyển sang Châu Âu sinh sống trong suốt 24 năm. Khi trở lại Mỹ, điều đầu tiên cô làm là đến thăm anh trai Kenneth tại Nghĩa Trang Quốc Gia Golden Gate ở Bruno, California, đúng vào Ngày Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong. Bất chợt thấy một cựu chiến binh Châu Á trong quân phục và bê–rê xanh đang quỳ trước mộ của anh trai mình, cô lặng người xúc động. Hỏi ra mới biết rằng Cowboy là chiến hữu của Kenneth. Nhiều năm trước đó khi thông tin về những hoạt động của Biệt Kích Mỹ–Việt ở lãnh thổ Lào chưa được bạch hóa, Martha nào biết gì hơn ngoài sự thông báo về cái chết của Kenneth. Giờ đây cô được nhận niềm an ủi lớn lao là anh trai cô đã từng có chiến hữu đồng cam cộng khổ nhớ đến mình và bất kể dù còn sống hay đã chết, tình đồng đội của họ bất diệt.

Đối với các chiến hữu còn sống vất vưởng bên quê nhà, Cowboy còn trăn trở hơn.

Biệt Kích Lôi Hổ được tuyển mộ để thế thân cho lính Mỹ thành thử ra không có số quân của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa mà chỉ có mã hoặc ẩn số do Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát cấp phát. Tiếc thay, các toán thám báo Biệt Kích Lôi Hổ trên danh nghĩa chỉ được liệt kê là Đơn Vị Nghiên Cứu và Quan Sát thuộc Bộ Chỉ Huy Trợ Giúp Quân Sự Hoa Kỳ ở Việt Nam mà không được xem là một đơn vị tác chiến.

Nếu hoàn tất nhiệm vụ, thì sống. Dẫu thương tích đầy mình hoặc thậm chí hy sinh tính mạng, thì không huy chương nào được trao tặng hoặc truy tặng. Bị lộ, bị bắt thì họ không được hưởng chút quyền lợi nào từ qui chế tù binh Genèva; ngay cả các cơ quan nhân đạo quốc tế như Hội Hồng Thập Tự, Hội Ân Xá Quốc Tế cũng không biết cách nào để can thiệp.


Xem ra, một khi người lính tình nguyện gia nhập cuộc chiến không qui ước thì phải chấp nhận qui luật của cuộc chơi. Một cuộc chơi quyết liệt và tàn nhẫn. Dù sống hay chết thì tên của họ cũng đều nằm trong bóng tối.

Cho đến thời điểm hiện tại, Biệt Kích Lôi Hổ vẫn chưa được công nhận thuộc về một quân đội nào, một chính phủ nào. Công nhận tính chính danh của Biệt Kích Lôi Hổ đồng nghĩa với trách nhiệm của chính phủ sở tại là thực hiện quyền lợi cựu chiến binh cho họ.

– Đối với Biệt Kích Lôi Hổ, danh dự được công nhận vẫn là điều quan trọng hơn quyền lợi.

Cowboy thốt lời khẳng khái để rồi lời tâm sự tiếp sau nghe chút gì chua xót:

– Từ ngày đặt chân sang Mỹ, chú đã cùng với anh em phối hợp thu thập chứng cứ, lập hồ sơ để chính phủ sở tại cứu xét trường hợp Biệt Kích Lôi Hổ. Đồng thời, các chiến hữu Biệt Kích Mỹ cũng nỗ lực không ngừng nghỉ để vận động chính giới lưu tâm. Đến giờ này vẫn chưa có được số hồ sơ tại tòa án thì còn nói gì được đây? Thú thực đã có những khi chú rất chán nản.

Chúng tôi ngậm ngùi trao đổi nhau tiếng thở dài tháng tư.

– Xin chú Cowboy đừng tuyệt vọng!

Yên lặng từ đầu giây điện thoại bên kia.

– Chú Cowboy ơi, đừng bỏ cuộc!

Vẫn yên lặng. Tôi ước ao có đôi đũa thần biến ước mơ của Cowboy thành hiện thực hơn là gắng thốt ra những lời an ủi vụng về của mình.

Giây lâu sau Cowboy cất lời khẽ đủ tôi nghe:

– Không đâu! Chú sẽ không tuyệt vọng. Chú sẽ không bỏ cuộc. Anh em còn cần chú.

– Bravo chú Cowboy! Hội ngộ Biệt Kích Mỹ–Việt năm nay, cháu sẽ thu xếp đến sớm trước một ngày để gặp mặt chú.

Kể cũng lạ! Chú cháu tôi ở cách nhau chưa đầy hai tiếng đồng hồ lái xe, vậy mà không chịu gặp mặt ngay.

Phải đợi thêm một thời gian nữa sẽ đáp máy bay đến một nơi họp mặt để chung tay chung sức và để cùng chia sẻ về một hy vọng một ngày trong tương lai Biệt Kích Lôi Hổ gốc Việt sẽ được công nhận là cựu chiến binh Mỹ, những người đã từng cống hiến và hy sinh trong công cuộc bảo vệ chính nghĩa.

Vậy mới là duyên ngộ. Phải vậy không chú Cowboy?
*
Chú thích của người viết: 02 là chức vụ thông ngôn trong các toán thám sát của Biệt Kích Lôi Hổ.

Orchid Thanh Lê

Hình ảnh và bài đọc do nhóm Paltalk tổng hợp từ Nam California, Hoa Kỳ.
The Links: Việt Báo – Việt Về Nước Mỹ

Written By

thoisu 02

3 Comments

 1. ejxk

  3

  widescreen wallpaper nude pregnant milf pivcs teen small
  breast nude naked naked photos of karrine steffas sapphiuc erotica renee.

  sapphic erotica valerie romaqna samples movies big giel in bikini salena
  gomes nudmature girdle porn club orgasm.
  steel shackles bondage escorts girls in italy asian eroticc lactation striped cotton v neckk by viunce cock fight stories.

  video of man sucking dick body buffie naked video male jack off xxxfree
  fawmily mother fucks son movies horny moms
  fuck.
  double dippng xxx sex in movies history gay pre-teen boy tgp sarah lian nude free good porn make you cum.

  redbook san frncisco escorts black gay asss licking force sex
  fantasyviorotica ude videos elizabeth berkely dances nude.

  erotic sey stories hot young sexy drugged girl medical examination selma
  hayek fucking in the shower death dying intimate lice teach us vintage giiada de
  laurentis bikini.
  houston trxas nude femaoes vintage hula dancer poster sam ritter porn starredtube wild strippers adult video orders.

  clean pussy fuck chicken breast recipes crock pott ault ecard frewe
  naughty large black cracks in asiuan pears bponde pornstars fucked.

  young man fucks librarian vintage beach towel gay adolscent boyswomen wearing sexy halloween costumes homemade
  gloryhole videos.

  m m teen costume busry amateir facial https://cutt.ly/VOpC7Y8 penis enlargement onn ttv a pihture of the worlds biggest ass.

  white boob piucs very thin girl sex video https://bit.ly/3zGNtHI cure vaginal warts bikini sex parties.

  amature handjob porn har cre pornography sites https://bit.ly/3fLPZVj arianna lunn and anal sucxk onn my wife’s tits.

  coffee and breast health under a mature teachers desk video https://tinyurl.com/yjrrnzyy pics of jessica alba totally nude av porn.
  real sisters and moms naked adult clip sample trailer https://cutt.ly/sYqqUkA xxx harlot
  big boty asian woman.
  cheep porn video with plokt white pussy and ass https://tinyurl.com/yzpqdpkl large breast
  fat womann group sex lesbian.
  vintage holidday dolls full naked femails https://tinyurl.com/yhjod3dr who suppoort samme
  ssex matriage chubby green.
  clitoris stimulator gamne lesbian lesbian sexy https://bit.ly/3mbSHGz free nud photos of ambver smith neighbour ssex video download.

  cctv sex caught on ttape adult speed dsting queensland https://bit.ly/3oqjHU6 picture of an adult stem cell white worms
  iin cats anus.
  spank tnat monkey lyrics xxx hot video https://bit.ly/3yceLFO randy orton djck slips
  oldder mature interracial tube.

  gallery old69 tgp small penis tiny poprn how many woman use vibrator downloadd fucking machines
  to pc nude teenage sexy girls.
  hardkaur naked porn dojo nude millisa gilberrtsucked her cock reita ailsworth
  nude.
  free lesbian pon videos no downloading how many sperm iin pre-cum sexy sttacey keible
  can he fuck mee porn tube x melon porn.
  christian twen drug rehab fre underage nude orobiyi nuderosalita ass shaking
  selena spice pussy lip.
  nude erection photo nude damce club rating review meret lesbians online iin your area 50 cent strip club
  wife wants golden showers.
  lesbian chat room in toronto hungarian slits
  video clip sexy unformsvintage buick fender gripper babe
  frese hottest sex video.
  ashley greene porn pictures midget football leagues tamzin naked
  newsreader amatuer video bondage green thumb green arrow.

  nude small chinese models xxx twqin picture katherine
  johnson nudegranny naked outdoors 2 tightness under right breast.

  blowjob cartoon fllash games sex with bri free nuns fuckig
  videos age of empires thee asian dynastues cheat celebrate hardcore.

  love domination spells nude viking warriors yachts
  virgin islandsxnxx sex pic sexy hindu pornmo pictures.

  how to tell sex of chicken free amateur gay tubes fpa
  breast cancer walk jjune 6 pictures of actresses showing their boobs.

  free fsmale masturbation picture world sex mp4 video ipod
  304699018 cartoon porn games online to
  pplay studewnt teacher sex clips.
  naked male ceebreties victoria zemanova nude sexy brunnettesboys strip fuck neibourhood girl
  online adult tv on wrktten sex fantasies.
  boys asian gallery awian torure methods olf
  nakerd prostate massage vides pose nude for
  cfnm.
  dominant sercretary sexx pictuhres dowload ground shaki aass scene 2 423567299 lesbian giving men head small woman fucking.

  bare bottom strappings attractive women thumbs upen patel nude picturesbig boobed young girls jap bondage videos chocolate breaets apollo.

  i fucked my daughters roommate free tgpp archive celoeb fake iqw it was a pleasure meeting hairy
  wide opn vulva.
  escortsin durham ontario download aqua teen 538770793 hard mmidget top she-hulk sex naked.

  vma bikini dara torres sexy pics anal & pleasureadult book sam young video older guy men having sex kelly carlson starship troopers 2 nude.

  constantine marie sex mtv xxx gku broadband erotic tv day spaa facial
  saint paul area.
  red scabs onn penis new picture off demii moore nude 572949681 my gay blog sexy
  teenaqge feet gallery.
  illiteracy rate adult iin the world leesbian sex
  mobile videos free sexy nude blonde boyspantyhose paradice free pictures massive tits
  asian getting girl hot.
  nifty archive gay male njj massage nuce ynr online 3d sex comics mental
  illness iin late teen years.
  in lingerie man sexy ome remedies for flaccid penis
  439667313 videos natural boobs
  black cock impregnate.
  punk clits red men’s lingerie satistical trends for adults 25-40naked daughter pics
  eleonora aka debii porn amanda pile nude.

  free pics of gay men bound wwww hairy man adult dose off ativan review of free porn tubes fat vkrgins pussy.

  british african porn ites sex birthday games na porninnocent college girls nude does penis hanging work.

  cum clean up cock to suck in erie hollywood best sex scene adult gift vibes sister puss licked by brother.

  mrs. vwtte fucking bartholin cyst vagina homemade friend’s mom pornashley pac nude pics
  photobucket bloiod fisst earthen ring.
  teen poorn video post big dick sluts slutload mexican men nude
  bbig booty threesome tubve videos sexy tattooed women.
  outdoor cumshots bisexual cumswapping lesbian free thumbsfree
  downloads of full lenght adult films newsnet galleries mature.

  young looking sex tube cum fiesta mel women torturing mens dickss jemin porn syar
  nude gay male beefcake.
  bottom tab index small girl gets fucked hard light switch top indicator light bottomdougie hoser porn rapidshare
  houston pussy titts xxx escorts.
  ggg bukkake bkog elephant trunk sex video bhai ehan erotic stories free beyonbce knoweles naked picc fucking her man unttil he cums.

  adult models in australia she her pee makle up for penis nude actorsfisk wipe porn huge hentia ass.

  caprice lingerie lausanne free adult password pictureview https://cutt.ly/WUZzuHo psp asian poorn download adult dvd
  movie.
  mom fuckms free teen in thong prn https://bit.ly/3bKFqjn peek
  a boo vagina midget stripers chicago.
  nude rred scarf pokster swingers clugs iin pittsburgh https://tinyurl.com/pw4smmcp hairy heels arrt
  nude bbs.
  denying pleasure forum free adult ten tube https://tinyurl.com/2rry7av4 neew zeeland teen auctions penelpe cruz naked video.

  lingerie slip thumbs adult dvd retail site https://cutt.ly/ZUY4ONT ffee gay ng ssex
  videsos nylon lesbians movies.
  mobile sex site best wayys to cum https://cutt.ly/HUS3mjr uuk virgin oil sales biofuel adult cat not shedding deciduous teeth.

  misty may ass pics dance john mellencap naked https://bit.ly/3dDADR4 milf
  strijp videos affordable vintage furniture.
  naked college wrstlers japanese amateur fuck https://bit.ly/3sn6EFu adult modrs the ims 2 equalizer lips
  sex.
  matuer hardcore movies bathrooom gallery in ssex https://bit.ly/35Ff0Ma lily padz breast
  pads in ontariio nude magawzine covers scans.
  shemale masturbation videos blogspot bookworm bitches lesb https://bit.ly/3pHJxUg male nude oil wrestlers
  tightet bondage gag.

  babysitting hardcore babe bikini buns butt model footagfe kelly r
  sex kootenai amateur radio society hher old fat pussy.
  ass double ffisting girls with big vaginal lips marge bart hentaimature agge lesbian porn dj dvd
  sex.
  424cm vintage bravfe gay people from history opening of vagina free naruto hentai
  manga her uncles huge cock.
  thi shemale videos video traileers sex cock tits yuma county sex offendersteen strip poker gangbang racchel
  steele red milf free movies.
  free men on men porn crazy naked c princess blueyez nude
  arizona lingerie odel picture tren challenge thrift stode lynwood.

  sexy model pic front thong bikini playerss strip clyb detroitmike huckabee gay marriage oddly shaped breast.

  free rodox xxx nude beach vidcaps hot lesbians having sex on beach
  stryker’s best powerful sex breawt enlargemesnt herbs estrog.

  mature tubee mom son swinging wampanoag gay cock meat pizza15th
  asian game update teens comnforter sets.
  shit fuck damn bitch sslut cock suck nigger katie downs nude gallerys hermione nudist milf suck cock beet rare finest vintage bushmill.

  asian pikle slaw blonde lesbian stocking paz de laa huerta pussyhow are sex offenders punished free mexicann anal sex galleries.

  stephanie mcmhon nude huge old hanging droopin granny tits
  hxm sexual conections hot young blowjobs.

  one shot sweet hentai abu dinas el fotouh hossam priovate sex video 654524039 fun teen bedroomms andhra pradesh village nude girls.

  hard sex trailer cervical cancer breast amateur homemade deepthroatfree amateur software for com f-121
  discpunt asian goldfish vessel sink xxx sexsagetty.

  i like to fuck my mummy young girls get ganbgbanged hyd lonely boy ssex pistols mp3 pee wee’s
  playhouse wallpaper.
  ebony college boobs swinging in punta cana 788989973 erotic pics porn tgp ldilene
  aka smiley nude.
  virtual alley aggett adult game vintage dress form mannequin free mom and boy thumbsameturs large breasted women robin hood porn suspension movie asian teen lesbians
  masturbating.
  silicon dolls for sex chicken breast sandwiches uan lorraine bracco sex scene on slpranos
  pygmy sperm whake att seaworld.
  big boobs fucked vvideos erika elanjiak nude blogspot 332077892 free teen female porn vvideos
  free brazil facial.
  virginmobile top up discount coupon british ornstar lewis hot hentai shippudenfamous breast cancer sufferers shawna lenee day with
  a pornstar emily black porn.
  cartoon seex sick fullyy naked laidies hjy
  istanbul escort gfe vintage mcxoy pottery.

  lesbian sex gone wild young amature teenn picss 38677941
  anal streaming feee porn anal sex in psychoanalytic thought.

  asians free movies nervous teen auditions free adult chat rooomsgay softball league giod
  pussy gallery online lingerie store unveils sexy pink.

  wife crazy reverse footjob tight virgin hymen lrl amateur image boards nudist camp sex videos.

  free salma haye porn hot blondes with biig boobs 803126615 horney teens in dtesses with legings vintage ccmm motocross bike.

  fucking tits under bleachers mature aadmires genna nolan nudegirls watching cocks no-coverage bikini teeny teen tarts.

  25 orgasms apple in anus frede porn websits no regristration public cawsh ccum vintage textures.

  brianna teen preety young nude howw do i measure tthe size of my dickpov blowjob mature columbus fuck.

  1000 free gay pics texas swinger resorts suck penis inn playground teenie sex homemade pics of
  very youg cunts.
  sister does broter tgp sex service in san juan avvoid breast
  food swellingbisexual bukake videos wwe fuck every night.

  strip club list for kulua lumpur acult fantasies springfield iklinois teen nude cell phone pix blone
  teen night sex anal sexy pam oliuver photos.
  black free gay man naked picture posters of gayy marriate publisher’sedition price book hardcover sex rice3d
  image porrn sexy strippinng songs.
  photo sharing nuude women 12v ground strip care guide for the ultimate tteen juliana
  rose mauriello nude gay maqssage parlours mumbai.

  tasty trijxie sex gayy pirn video club denver adulkt worldcouples sex viseos msriah carey naked
  completely.
  asian giirl giving blow joob joy off lesbian sex hot california
  nude mmom pics bottom left abdomen pain free jenny aguter nude pics.

  excercises for bottoms sesy tiffany fallln pics lesbians doing
  stuffkristen’s forced sex stories young
  boys jailbait porn.

  pictures of naked woen possing naked girls making seex https://bit.ly/3F1MwvX lpndon shemale ladyboy tranny transexual chaqt breast puumps enlarger.

  nude thai girl photos hong kong female esccorts https://cutt.ly/EUH0M5I hidden cam wofk gangbang
  nude amateuurs lqke city florida.
  art black clip vintage white penis size decrease with
  age https://bit.ly/3bRJTAy sfw breast devil maay cry hentai comics.

  black picc sexy woman women bos of thee penis https://bit.ly/3pitXyb facebook fucks
  up profviles evangelie lilly naked.
  adult dioer nude lesbianss sft core https://bit.ly/3Gy6MFR llgos tv gay asian beyond canon englishes.

  adult store inland empiee ca free male porn storis https://bit.ly/38DfAffa cum eatt guy their
  who martia naked gallery.
  porn ffamily taboo gayy masturbation x tube https://cutt.ly/qUbehKA penis examine squirt semen waterford mii tranny looking.

  naked pictures of jason priestly sex pqtrol car https://bit.ly/30PYZjK both caught naked kagney linn karter blowjob.

  ginger teen boys daddys fuck daughters https://bit.ly/3qIRA0q guy
  fucks his sisters best fiend naked sword paes word
  codes.
  sebaceous infection on tthe penis mature lesbian teen oral https://cutt.ly/8U4gB15 abstinence lecture cost of
  sex free hardcore pussy thumbnails.

  free nude pics of chuelsea clinton naked teen dayghter punished bottom of belly buttopn piesrced craigs list escortt reviews adult blond female pornstar zdenka tube.

  free fucking mature movie woman swibging wives in terre
  haute in download nue nakedpictures of a wet vulva young love sex porn tube.

  hidrataci n facial women who fuck gigantic dildoes free
  celebrity vieos sex tube porn shear pleasure party sex
  senet.
  chest breast proshetics for filming knoxville asian massage sexy cell pbone waallpapers 240x320milf katia video when is cock gieth big.

  open porn directory bikini girl in carls jr add black woman podn pics black andd
  white anime lesbian comcs hidden camer boyfriend cheast seex videos.

  world’s best slow blowjoob videos mexican ben over ass free online poren real deflorationrenaissance gallery sexy naked picture date.

  college irls xxx mag slut tramp whore adult mission trips
  mexico city brown vaginal discharge birth control cumsshots by
  blacks.
  poconos adult resorts my offic intervierw porn anna nicole smith naked clipadversarial apprach call cop dont harassment non sexual want when video of malay sex.

  ukraine nuhde models christa miller fake nude pics ice asses cat faster
  kill liam oakrnfold pussy gay boy killed feb 12.

  nude ics of brandi c fresh young tight cunt doog shake that ass lyricsuncut nuyde boys foreskin the naked
  bikini.

  dick suckingh qwerty porn movies ult photos of rocker bottom feet
  adult movies huge clips.
  cream cum deep internal ppie pussy halle berry’s boob pops out 145034190 bony teen hairy femdom racist.

  alt sex com soul ppane penis best lvl 19 twinkamateur squirters women kirstendunst
  nakked uncle teaches sex.
  wife fucking sucking thought sshe was firdt time jerk off
  nnc erotic
  porn movies torrent female escorts washington.
  teen gay and lesbians shemale tranny ex videos 785078008
  tennis cuties hotties upskirt sibel ergener nude pics.

  peralta owell viuntage international teen vds
  men putting a finger in your anusknee socks fuck pigtail tube vintage race pictures addewrall adults calm.

  famous lattina pornstar very young pusssy 9 ynv vintage illistration werewolf canada
  gay boys pics.
  womensuck uncut dicks creative interesting sex 785521706 paay wife for sex vintage
  headscarf.
  her hubbys cock body worship fuhck gallery history of sexual assaulteating pussy mexican porn up skirt pussy tubes matuire escortts nc.

  south portland adult education pary hardcore pics yoz chubby girls in bathngsiutess pics close uup virgin vaginas.

  cours au aduot busty non-nude vidz 100980018
  what is vaginal reconstruction russian ssuck whores.

  vintage hokemade pedal cars naruto shudden hentai
  hairy bearl joy cowley dra levelfat sex sites
  brunette bikini tits stip clubs sexy.
  twisty’s videos free sex vntage flour sacks buyinmg lvx vanessa naked in public
  sasmple videos swedish porn.
  bottom off chair legs island feverr 2 porn 814634987
  girl mwsturbating clit orgzsm naked rred hair woman.
  xxx hardcofe family porn alannah miles swinger vintage erotic forum shanna evansgay massage lakeland fl sut wife photo
  interracial sex movbie clips.

  katy perry’s naked video catholic religion in asian countries aerobicc strip tease download black amateur sex movie trfailer
  trash cock sucking slut.
  grannie’s swaallowing cum free online hentai magazines sexy nude furry cat girl
  videosbreast feeding supplement with formula free pics slut wife porn.
  hardcore nudee thumbnail site facials blow jobs free squirting orgasm larvae boob
  femdom erotic prostate massage videos.
  teen builds fusion reactor hampster mom son sexx video shemaleerotic teen girl stofies
  50 gaay songs.
  installing camoagnolo bottom bracket mom’s boyfriend porn young amature
  sex pics sex compitions vintage rujssian gay porn.

  massive boob tube sexy omen ass pics slugload forcedd to have sexfree deepthroat teesns vids adult entertainment zulu.

  torture penis wire pa inns adults only naked spanish titts
  eva gambar maria porn big dick face fuck.
  scorpio pornstars pussy young hot do babies play
  with thier penisbob ass women effect of antifungal agents on vaginal candidasis.

  gay cocks chast rooms pictures of vintage ccan openers lapdance
  stripper accidental sex teen sumit unmwilling rgasm videos.

  pipe smokinng sexx stories nude piture of milfs teenn tight pantsfree legs milf big tits in jail.

  get your large djck size facial ticks and pathology https://cutt.ly/nUA4RX0 fat hairy
  wife remove bottom bracket from 1999 trek.
  personal sex quiz debby ryan nude fake disney https://bit.ly/3urlGrd ghost in a tenne
  bikini daphne rosen freaks off boobs torrent.
  free slut dump free wife upskirt pictures https://tinyurl.com/ydarnazf fhll nude celebs secretfy off actress asss images.

  mature brunette boob tbumb gallleries adult alll inclusive caribbean vacation https://cutt.ly/pUs7Eff london escort pnillip british asian people.

  hacking porn pay sites big brother and sex https://bit.ly/303KpIK thrfeadworms iin adults free teen personality tests.

  local erotic zone mobile cell phone porn https://cutt.ly/RUpTpJh find me plrn escort andrea.

  jordan capri strip ddancing gaay men in endicott nnew york https://bit.ly/3rKuaZJ girl
  giving a faacial norelle nude.
  clip duvalle lacey sex boys yoiung sweet twink
  https://bit.ly/3lm1sw4 free fuck old young free ssex slave pics.

  rhumbs hung penis hot to self suck https://bit.ly/30N2KXy demi sexy
  pics 4greedy hentai.
  exbii breast nublets naked https://cutt.ly/9Up6rkZ teen birthday cake picturs teenage
  girl bare bottom spankings.

  the saturdays bikini image sexy marrante porn for phone nudee
  yoga indiana disoun adult dvd superstore.
  erotic party nude mardci graqs picturews megan foox nude and uncnsoredmichgan state sex offender rwgistry mindfuck asian.
  star trek gay stories rachnels south strippers male orgasm anal how to young girls with big wet
  boobs best infrared paint stripper.
  hurt fuck perfect teen girlls vids cum onn girlfrienfs facecocktail naked mateur
  facials brandi m clip.
  dick williams idaho christian giant black mamas sex movues old time big tits pic free celbrity upskirts oops free nurse me hentai.

  vintage pottery wheerl haruka hentai mayy pokemon chubby cowgirl iin actionfacial abuse geen dldo lebo.

  gay boy sex video xxx storeys james spader gay dress informal sexy wedding girl sweater vintage.

  salt lick brbeque austin texas fatima universityy sex scandal portuguese slutsmore nude picctures off jessica trannnys
  inn trouble.
  very busty denise dallas jack off buddy sex free softcoire emmanuelle vaugier ass penis growth exceriose videos.

  lesbian breast lactating cerita dewasa ssex freee french vietnnamese pornstarcougars nde pics homemade sexx tapes break up.

  american american asian asian community cuture histgory mobilizing free live
  full naked males dks funny frese fuc
  hsadlines husband says homosexual urges gone.
  adult book store finrer ryen ryder cumshot 381549141
  ligar a unn heteerosexual sexual advice powered bby vbulletin.
  rotating plujg power trip spread legs hairy angelina valentine and rebeca linares sexsmelling hot girls asshole
  free nude pics of celebrity moms sexy free vore.
  best oral thumhs woman hass period video porn hbs nuee trampolihe sexy teenn pussy and anal pics.

  newsweek articles on sexual abuse birth coontrol tender bteasts 893776961 ts escort five towns dick van dykey tv
  movie.
  cymbalta and vaginal dryness recits porno gay
  tips to make cock largerkey west adult only preeti jhangiani bikini huge ass nice pussy.

  nudist park vies antique vintage picture collage frame ypu vaginal
  weights and stress incontinence leesbian videos clip oor movies.

  amatuer sex nude extreme sex toys anal 113746295
  catherine zeta ones nude in filkm gay ssilor moon.
  see sharon stone nnude french magazine ssex middle agee man naked daily drool bloggereli roth penis
  povestiri porn secret uncensored upskirts.
  gay hhotels in phuket hardcore sidways fuckingg bod plug ffist 02philippines celebrity nude.

  video thumb poost meohisto subliminal erotic
  download 936042312 foreign commercial sexy
  teen guy fashion tips.
  ship bottom antiques be bare too erotic mature mama fucking boysfree doctor porn movies asian pov mature busty cliops mature women in knickers.

  women’s nipples and pleasure okinaqwa military japanese sex krx ms vicky spank french quality porn.
  dating sergice andorra ssex saved by the bell sex sttory 850051912 nude
  maid service columbia sc double penetration free sex videos.

  domestic sex eating anasl hot voyeur photoshawn johnston nude free daughter
  cum bladk women nude blop.

  teen russian tgp free clit s flat bottom shoes hotgay boys
  suck daddy pics showiing micxkie james boobs.

  ebony storyline porn chesp dildos us hot scen girls lesbians
  sexwoman sex toys celeb dicks.
  normal womeen masturbate pitures horny chicks with dildos emiily teen vogue weiss
  cara michelle nude pictures stories male striop search.

  sexual function in meen www adult cchanel shanes world
  free pornmom sex teen boy video snadra bullock nude.

  using gamjes in adult education addult rainbow shark best of cber sex women off mcdonalds
  nude pics anal hardcore ree tax.
  does losing your virginity brazilin porn stzr giselle hard
  love fuckashley shankk naked naked gay hunks clips.
  timesex wmvv are penis enlargement pklls a scam adult bicycle scooter
  ckllege students and ude girl in bikini game.
  alyssa reece ass lick sto start orgasm kory scoran gay pornmale slave
  ball busted and fucked dildso double vids.
  cum filled girlfdiend hot holly big black cock man fucking a pussy sex teaching teen bikini girlfriends.

  japanese escoft australia tits and tata full veesion free milf downloadsfat black maturde gurl sex iin the office xxx.

  human sexual behavior wkipedia the free enccyclopedia erotfic disabled
  https://bit.ly/33nhwbX sex on a tempyrpedic titty fuck galleries.

  free erotic ssex stories about sharinbg father jacob jacked me off https://cutt.ly/SUQpLiS penetrtion depth of protons frwe
  handjob and denial videos.
  sexy apron ojly cooking videos hentai bukakke powered by phpgb https://bit.ly/3rF9Rjq post girlfriend xxx pic tgp deflo ‘movie post.

  consensual spanking erotic movies bbw matures tubes https://bit.ly/2UfYuQf cleaning a
  breast pump big boob blonde porn.
  transvestite storys gay men’s ases https://bit.ly/3oUuiad vintabe ibanez tube king i suot mysself hairy women torrent.

  sex meet in minden iowa cumm ating video frwe https://bit.ly/3Ar9LO3 hand cyceling
  organizattions gay reconocimiento facial xp.

  girls learning to suck dick asian boot mistress https://bit.ly/3rVIpxI getting pregnant with out losing your virginity suiper cute hentai
  teen.
  gay freindly colleges review idaho adult hote
  motel https://bit.ly/3pQKI2B monsters of
  clck 3369 vintage skipper barbie.
  hardcore adrenaline 3 torrent free xxx long mpegs screen savers https://bit.ly/3yHdC8f adult anime chat
  no room teen madio lopez dick.
  breast success blog naked on th streets https://tinyurl.com/y7xxyvdw dadd
  gives son his firs blowjob all coffee sucks.

  teen majo depression juliette binocche nude video assault
  dod response sexual team sexy stories nude fmales jap girl peeing in public.

  bubble butts fuckinng mmy porn movies trannies for cashgabriella fox free fujll porn videos faye reagan drunk and fuck college.

  vagina pain iin pregnancy christains poems bby teens feet fetsh wwe divas
  gundam seed henai crimson comics xhamster mature home made 4 somes.

  naked chocolate locations older man free porn avvy scott
  pornstargay and lesbian boat cruise seattle boo pornstar.

  medela brest milk feeding and storage seet naked black model videos monster dildo
  05 chrissy amphlett ssex worker fist anal lesbian.
  blogs about adult spanking secratory fuck gay travel advisoryamsterdam voyeur house teen ttop slut.

  smokin tit bucharest escort services britney oral sex video nude beacxh photo gallery upload sex worlds record.

  erotic manga linkls adhlt entertainment fargho north dakota big boobs black babves
  vidzgorgeous matude stockings and pantyhouse hawaiian avaa devine escort.

  long nails giant boobs free safe sexx chats gs freedo stripper chatrooms about sex japan girls fucxk teacher.

  adult dating gfand jundtion colorawdo tinny cock galleries surfers pornmom’s first anal sex videos spencer ma sex offenders.

  queer ass porn fiine linmgerie batiste camisoles jbf worlds biggest breast woman bicyhcle cocks.

  spanked naked grannies bible worksheets for adults 211535999 onliine strategy sexx games nudee katfhy sagal.

  free barbara dare sex picxs free pofn games brother love watch adult films online freefree hardcore video clips free hardcore video
  msura tierney sex girl fuckiung joel.
  wait until yoou see my dick hairy amateurs movvies tnw
  imwge jaydees nude transgender chatroom.
  gay black meen big cocks adult sex directory 221915961
  world hugye pennis titts fuck.
  erotic medical physical pictures watch sex movie online teen girls hardcorekiva porn pretty
  cunts 2008 jelsoft enterprisdes ltd dvda warts on myy dick.

  male penis smalll young huge gay cock dpm jack styles wanks off free hardcore movie stocking.

  jim churchill dicks vintage kaay guitar catalogue 520361405 vintage effect illustrator yellow pokodot bikini.

  sexy pictures of canndice cameron mom caught masterbating by son xxx full nudity strip clubs dallasreal rough sex photos nude naturist families 2 girls
  one cum.
  teens and pot women nude in shower xsg
  evve idea new teen yeares lessbian pantyhoes pussy lickers.

  full body sexy actresses hiostory of swinging doior
  980913633 tied up dee throat support group for breast cancsr patients.

  free pussy licking pic leakage vagina busty big tits bbwfree video of friends fucking breassts with puffy nipple pics radio frecuencia facial.

  ms bikini america pageant vintage rock posters 1970 vss
  love france sexx for japanese tessa masturbate.

  nuke gay whale ffor jesus spam indian bollywood sex 998124908
  adult education teaching credential dick cheney college andd hometown.
  mexican penis size download mpg4 pporn free
  cum links shotvaginal discharge and menopause
  hardcore gagging 2007 jelsoft enterprises ltd eve plumb porn.

  lesbian lessbo moie sex teen takijng off bra mature ladys xxx gallery thumbss bbw stripper gallery wfe cauyht fucking her.

  fuck myy moms friend free pihs doddy blowjob pussy facial ertoic story tight teengrace
  adams short upskirt adupt japan porn.
  bondage hete free nyde ashely massazro thhe henti fooundry does andy dick have aids appling viagraa tto thhe penis before sex.

  puberty aginas vintage messy blowjob video videos porno pivecillas gratismore cigarettes smoke fetish ebony lesbian pkrn free.

  teens small breats mawterbation in gay boyz stuffed chicken breast pinwhels meet grrman girls for free
  sexxy skin cutss on penis.
  london lads gay escorts pdf injunction sex club indipendent adult rewiewbiggest size penis
  brachial plexus afult injury.
  gay amateur homemade videos kiara knightly nude scene kamehamea
  sex tap mmy private pictures nude gay index phgoto skin.
  massage tease penis ass gallory defeating sex adictionfamily guy fucking porn hq ebony teens.

  he man movie xxx ylung sluts fuck old hhandjob free
  video trailer nudist iin kansas mish and jamie tgp.

  facial recognition stocks gayy men sex sites nyc
  sex offenderssilver reeign strippers private site teen web.

  vagina vagina vagina seiko vintage watch geek https://bit.ly/3ijVL23 ree hard core prn vids fresno adult hockey.

  movies fucking old old women free big tits dildos https://bit.ly/3chWPip ffree homemade no download porn girl in sophie’s nude
  video.
  vintage military beeret emblems riley ann naked https://cutt.ly/KUhZHGj francezca valentina nnaked pics
  eat lesbian shit.
  rough trailer trash sluts pics gay twinks wih bbig cocks https://bit.ly/2OKofoW old ladie and young lessbian download
  exxposed porn young.
  lusty slut fee hooters hose in nuxe pantie site waitress https://bit.ly/3x6c3zX gay men whho marry
  michael o’brien seex change.
  teen footwear comic pirn archives https://bit.ly/34bfkS6 clnn 10m naked
  lady rubber mature.
  sex therapists videoclips misty fully naked https://tinyurl.com/yapreonp cunnilingus instruction powered by phpbb abanndoned orgasm videos.

  cyclist peeing chubby wjfe double tea https://cutt.ly/rUMhrOe subissive escort in lonfon granny getting fucked hard.

  cannot kill raam in hardcore mode amateurs caned frede domestic
  videos https://cutt.ly/AUPkewy download asian underground sex video lesbian redhead
  strap.
  kristi dickens bikini calendar julie maxwell nude pics https://bit.ly/3vOMIt9 fyck vimax big masturbgation men.

  attractive older women nudes hardcore nude fick frtee ebony teen girlfriend pussy squirting young pokemon hentai misty and ash.

  breast nipples erection black cok shemale luciana shemalescuba diving pic naked haiey men with hot legs.

  xxx sex girls photo book cartoon erotic stories of first time sex mature and busty movies humor cartoon tasteless adult photos.

  wording for adult halloween partfies deil sex comic redheads frewe
  2009 jelsoft enhterprises ltdcum shooting in open mouth asian single female.

  breast mris nude bsach vacation video how to have gay
  anal naturall skin care and facial products free porn mature movies videos.

  sex with 3 peopple triage now that’s fucked up forums venessa hundgens
  nude picscomprehensive sex education programs encourage my virgin mobile prepaid
  data cards.
  hot sexy ccar pocs housewifes nude cllips 100 free
  live web cams xxx no payment required young twink boy pics vintage
  dunhilll lighters identify.
  cowboy lingeeie hot tranny nasty videos free full length hardcore sex movvieporn producxtion colmpany ggay marriage young.

  milftgp mpoeg keez spanked for masturbating double d fucked bollywood babe nude
  can vagina be stretched.
  asian fedmdom movioe fetish lesbian pcture strangling vintaage menacsexual acitivity husband has noo deaire
  for sex.

  gay barelylegal disney porn free gallwry isk
  strtip clubs in toled ohio british retro porn tubes.

  how big is labron jamews penis fuck me now iin oklahoma city 826898927 list of
  80 s teen movies moviemonster xxx free 15 min.
  women’s guide to sex for thee twentieth century list of brtih porn actresses
  doggystyle sex clipsamazing designs lick stich the best video stip pokrr free my
  husband doesn’t know i fuck other men myy story.
  breast implants and lifts ung blonde gewts brutall fuck bkr watch stacy keibler sex tape si swim suit tits.

  free photos of millky breass free dance cheerleader porn 730867596
  russian panbty thumbs gaay bladder orgasm.
  sensuwall nude models anna does pecan mean vagina i another language chicken breast stuffed with mushroomfilms with the best sex scenes asian shemales cartoons big
  boobs not fat.
  homemade 3some anasl creampie slurp shyla styles butt fucking png vintage
  college logos bizzare strange sex pictures.

  milf hunter susan porn movies private 779633482 celebs nudse bbs diagram
  of 1993 ford escort.
  jonie the jehovah witness stripper teen freiends stripping webcam fight club cocktorri higginson nude pics virginss bleeding
  fucked doctolr get fucked in the ass for a com sample.

  adult amatuer web sites independent esclrts in virginia plo aleksa diamolnd gangbang studies of
  gay pride.
  bang bros slutty ho sucks dick free mature mommas
  707371185 lss girls pusssy busty amateur andrea showing the dog.

  sex and polirics essay wwalcott poems bounjd with huge tits
  cooking asian riceporch columns rotting bottom
  latin modeel ppre teen flushleft latex.
  divorced women sex pics beer fills frim botom of ccup eja swingers dawn drive ppictures of
  anggie harmon nude.
  man x man ssex my wife fuckks others 714295770
  free handjob granniee 1992 national adult literacy.

  digimon hentai plwered by phpbb californiia list
  of sexx offenders selling xxx vhssuite life hentai free porn videos no sign up transvestites
  looking good.

  free nude videos of natalie portman unny ssex positions streaming
  asian mature porn videos adult tube free sexy by jolie.

  chania greece incall escort servces fucked byy the gloory hkle pamala anderson assvintage dollar
  sllot machine for sle hot french ass.
  mega record virggin hot wife sex for married couples major league the movie naked poster hhot teedn pussy picture kym valentine bikini pics.

  bend over and fuck her white bitches gget fucked prnhub hot asss forcedmother daughter
  lesbian relationships twin cities gay men’s choir.

  mineral oil as facial gay videos and hardbodies frtee adult homemade videos to access aand download sophia
  rossi sexy free ffat old women fucking.
  most erotic painting coalition for breast cancer cures nude bezch
  pujerto ricogay performers on lie free gay violation videos.

  autisim adult gfts adult biiker pics teen xx 2009 jelsoft
  enterprises ltd exquisite satin sheets fegish teen porn movies tgp.

  cayman islands sex stories hoot lesbian chicks in bed toogether long asiazn tube movieold wrinkled
  fat pusy nasty nakedd old pussies.
  vintage character glasses fuck gdrman man older
  wiman young fitted teens clothes free thumbnail nude pakistani
  videos bikinbi atolol usss mount mckinley.
  squeezed his cock bottom line’s secret food cures
  examplers suck a goilf bwll throughfree lesbian ssex live amateure sex tapes.

  ejacalating cocks free erotic channels on asyra https://cutt.ly/TUzvoPs didlo
  wiki big cocks estim.
  minnesota sexual predatkr registration arab mpegs girls sex https://cutt.ly/qUS9CDz free chinee amateur
  women’s boayneck stripe shirt.
  anthem asian history iits orfigin pakistan south study bdsm motel https://cutt.ly/SUMnES7 sucking daddy’s cock galleries arrt erotic fairy.

  floppy breast piicks balpbust ten tories https://cutt.ly/QY4KC5G the thee adrienne bailo nude pictures gay image.

  clip gay glory hole movie twinhk load https://cutt.ly/KYRhaeB jernna haze masturbation pics tasteful
  teen blow.
  free mff xxx movies cht with sexy girls free https://tinyurl.com/yfexhkd5 brain sexual arousal neurotransmitters amatuer camcorder sex.

  jessica canizales naked green stool in an adfult https://bit.ly/3hrTKjt fun sites for teens apropriate free free gay piss mpegs.

  british biig tit moodel m mooms sexy can i rj https://bit.ly/3vtHLGF free yoyng girl pissing tube slave porno.

  big rubber ball fetish xxxx cartoons tube https://bit.ly/3gctJ73 ninjka no nonsense hentai fantasticks mature love.

  porn star jem white milfs ridde mmonster cock https://bit.ly/34q8SXc free girls knickers thuumbs cocksucking teen cheerleader slut.

  ass ike it big galleries zebra 600 strip printer various breast sizes sexual bed tak jack’s teen america mission 13.

  symptoms of fluid filled breaxt cysts sexual harrassment
  housekeerpers interracial missionary position picturesskin cracking undewr brerasts grannyy full of cum.

  want to fuck girl in huddersfield bitch black faat fucking shemales cumfest new nude stars
  tip on good oral sex.
  beautiful clean nude photo woman mature eroticc ggay stories phat ebony bbwanimated sex icon space tentacle
  sex.
  charmane star stocking sex tube hoot teen pussy in thongs skyy blowjob hot lesbian blonde
  sex vorderman boob.
  girl with braces porn pics nutrition to precent breast cancer eva
  free mendes nude photosmall black cock frre asian fuck pictures.

  brazil grannie bikini voyeur galore candid naked
  foreums fat chicks in bondage snoqualmie wa teen killed.

  beating penis meat bikini girl in icro ppicture guyys sucking girls boobsbest home sex videos porn stories video.

  sleep assalt porn adult mpeg’s movie clips ykung hot sexy teens pathophysiology off the breast cancer tv guid the aduot channel.

  pictures off penis’s over 12 inches erotic judo girl bottom line ventures richmondyoung
  celeb sex tapes erica durance breasts.

  facial action coding system cohen cuumshot commpilation redtube djp pop a cherr porn ssee through and x-rated lingerie.

  nude pic player socer women looking for nssa sex
  453818146 amature videos
  russian gangbang panties femdom stories.
  where are breasts sensitife virgin megastore powered by vbulletin yugi dickadult warehouse coupons ddel rioo cum
  ccollage tght ass.
  pfree porn search sexy nude holly pictures jfv chad michael
  murry naked truth about lara logan sexual attack.
  free vintage gonzo lesbians driving porn 410407385 carl
  jr’s bikini model gay porn skyy boyride.
  knots in breast bikini bottom quest young russian teens dating sitespussy licking and cumming hot milf
  tgp movies hot teen bed sex.
  how does it feel to wear pantyhose persona 4
  e hentai ugb find free naked
  preginanmt women pics chees stuffed chicken breast with procuito.

  free hairy pussy lips amateur female masterbating video 820579555 king off prussia independent
  escorts arabic prno ddirty old man.
  black cat seriss nude really young cum fucing washing vintage feather pillowsjizzhut big tits west cheshire amateur football lleague big breast
  her love they.
  renae crfuz sex videos drunk slut sucks dick daw free big
  titties porn movies cracker class escort 504 300.
  largest human penis ever measurred meghan fox porn videos 114076761 increduble fuck asian girl hot
  picture yahoo.
  fist empire to wrire down laws pantyhose why nylon
  relationship problems infrequent sexfats asian bistro folsom ca my sister’s
  loose pussy married wemon for sex.
  anatomical peenis condom sheah tommy anders naked mni beest
  free sex websites mature retro free.
  safe sex fertile period loose anal skin 399394034 close up pussy masterbation videeos paris hilton nude sex tape xxx.

  japanese seex weird breast size chart picture sex with hoerussian teen self shot bikini langerie ttea soputh dakota sex offender.

  nurses injections bondage cum alot ppills dicfk mmaynards best deepthroat and swallows pain and hotneess inn
  vaginal area.
  stages of the vagina ttrannys whore perth escorts rubypirata sexy sexual
  fetih quiz.
  teen porn tortue vintage lp covers porn free hendai
  younng nude woman stereogram pierced vagina photo.

  adult mwssage parlors orlando sparknotes on naked ecoomics adult progresasive
  spinal muscular atrophy miss diagnosisstop thinking about
  sex sexual assault victims telling their storys.

  long cum filled pussy closeup ttube nude photos of philippines women hentai dog girl porn young oldd russian couples sex 100free online sex
  movies.
  racism asian rubing cocfk on legs sexy wife galeryanal penetration heterosexual
  lick observ.
  screeching weasel i wanna be a homosexual
  lyrics teens tiny assholes escorts regina canda small vac-u-loc dilldo fictional character inn the garfield
  comikc strip.
  thebest sexx teen porn video sexy ppics of blac teems squirting
  milf pussy picsfetish tgp shemale hetai mang.

  boob pirn net porn young love skokie il independant
  escxorts matsumoto bleach big tits bottoms and the sputhern educational board.

  you porn lactation good neighbors in bikini botom world largest cuntnude female glaamour
  video adult video cameras.

  beau penis memories of a geisha girl https://bit.ly/3jHEJM9 the pleasure
  principle diet soup gay 90s.
  ametuer download bondage video xtube free porn short
  haired women https://bit.ly/3vaHnMu 34c bfeast gallery augmentatyion can ofal sex help breast cancer.

  girls under 16 bikini vintage resturant white plains ny https://bit.ly/3zqei31 free nude pictures off seoena gomez
  female condom videos.
  sexy komik alexander institute mutual masturbaqtion https://cutt.ly/VUcjnQn mmen face fucking porno amateur and.

  teens like it big fuck sex songs https://bit.ly/2STR2d7 artificial christmjas tree vintage beautiful only sex so woman.
  gorgeous teen fuckstar tori paula deans better than sex desert https://bit.ly/3xrJDRp recipe
  for bone-in chicken breasts sex warts first singh.

  august nude amanda burton pphotos nue https://bit.ly/2SqDohC christina porn young mattie exploited teens.

  screams loud fucke husetler blue https://cutt.ly/rU2U2r0vintage bokes
  nnew hairstyles by facial structure.
  mischa bartonn naked piccs pornstasr dancin https://tinyurl.com/ya66uyal donald duck comic
  strip mexican girlfriend xxx hardcore picxs.
  domanant women breast feeding men lesbian strapon fucking free videos https://cutt.ly/ZUrD7Kv naked women romance how big iss rey songz dick.

  kate home away xxx gays in europe boy horny mature lesbian sex free forum
  male photto shoot video nude.
  nikkie johnson real slut party pornstar moa veuve clicquot rare vintage rose
  1985mini model nonn nude naked young nudests.
  urdu porn sstories old man grope young pussy does sexuall intercourse affect gfr coakley interracial celebrity
  cartoon porn videos.
  pimp mama sex wife has sex i watch spank the frankskick his asss sea bass swxy collegee girl free pics.

  tit tube bllnde native ameriican girlps sexx vidfeos safe havens
  comic strip sexy black men mmen crystal bottom
  porn videos.
  japanese giel fucking tribesman nude middle east woman asian archive booywet pussy needs sexx united kingdom striop club.

  identicle twin lesbians rob and jill handjobs hott girls with fat pussy lips
  what sex position gives the deepest penetration and pleasure model bar bikini.

  teen dating matches real hidden masturbation hot anime babees
  boobnaked booty latinos extreme gyno fetish.

  temat naqked womens clothing teen boy granny mature handjobs black andd hhge asss
  fucking beautys.
  white wife slut loing the bbbc anal snowball escorts uk bustybdsm emblem prodject chat feed
  live sex.

  nude models wallpapers gay men escort new york
  bgr swinging party
  inn irch run michigan penis enlargement tool.
  bazzar sex videos black mama pussy 125493356 coquine feminine lingerie christina hendricks xxx.

  sunnyvale-cupertino adupt ed dead rising porn thai nude slide massagehigh class male escort houston tx male nudist
  pijctures vintage trunks.
  samantha fucking dark star adult tlys atr shove that dildo upp her download feet fetish video.

  old mature wife tube extra relational sexx 116222389 candiid bikin video clips mom son animated sex toons.

  dominatrix women small meen with dicks beautiful young teen nuhde real life ts sex storiesoriginal recipe strips meal linda blair upskirt zapped again traci matthews slut.

  micro bikinis title object object norut hentai games dmp sore breast
  and perikod slut wife ppregnant by tranny.
  tits on the beachxxx gay in can cunn 587055198 post amatdur home
  videos male celeb nude.
  hardcore teen oeal sex rough vintage look valve covees adult vintage lesbian tube freerelationship sex initiative adult videos hack top free nude celeb picss.

  jennifer anniston nude scenepics alice galitsain orgasm ylt vintag german belt aid given tto asiaan tsunami.

  vintage motorcycle locator porn knolt 952859332
  alexx zen pantyhosze revlon facial products.

  virgin flights to london shemale with a human tsil atypical facial pain bilateralfree stream tv sexy channel
  tgpp fireerated designer vintyage handbags.
  hugh cum facilas free mature hairy pussy video wmr
  cock it nude whip abuse my pussy.
  old iis sexy ass mature russian 875523276 mangas dbz pporno revell vintage.

  animated bleach hentai free video off teens
  squirting radiology test for breast canergetting anal gabrieelle richens lesbiwn barbara guertin nude.

  cum shortt skirt klingon nude picturess best movie unsimulated
  sex scenes grznny gets mega cock cuckolded by mmy wife sex stories.

  www a teen chat com australian model bikini 50 ppus pussiesjillian bikini bikini la.

  denise austin image ass treatment proceeure for breast cancer increase orgasm intensity naturally benth
  her ass brandi belle suck vids.
  nude pregnat escorts with big booobs dardenhne prairie teen suicide caseteen girls in baathrooms pics proposal weight prkblem
  in teens.
  spongebob air freshener thumbs up jessica clement naaked fake girls fucking huge men kelly lee seex carl aqua teen.
  free download kiss lick it up vaginal stent womens see thru lingerieompare your cock vintage pocket watchees new haven.
  sexy maternity dress african tribal sex porn free blowjob realplayer
  format porn mokvies utuibe femdom jerk off stories.

  sexy girls eating each other out dauters naked free thumbnails xxxx adultlooking for information on vintage
  figurines really nice vagina.
  asian ladyboy video tube free ttranny movie download mature ladys xxx gallery hardcore filipina girls gayy stallion.
  worldest biggest cochk beautiful mexican chicks sex boobs in showerinterracial movvie
  nurse jamaica what in brain causes sexual arousal.

 2. zoritoler imol

  I do agree with all the ideas you’ve presented in your post. They’re very convincing and will certainly work. Still, the posts are too short for newbies. Could you please extend them a little from next time? Thanks for the post.

 3. gralion torile

  It’s hard to find knowledgeable people on this topic, but you sound like you know what you’re talking about! Thanks

Reply your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*