Bầu cử tại Hoa Kỳ, Chính trị, Đời sống, Hoa Kỳ

Đa số dân biểu Cộng Hòa bỏ phiếu hoãn cuộc họp cho đến trưa Thứ Năm để tiếp tục bầu cử chọn chủ tịch Hạ Viện với một số dấu hiệu tiến triển

0 Comments
House GOP bỏ phiếu hoãn lại, trì hoãn cuộc đấu tranh diễn giả sang thứ Năm sau một số dấu hiệu tiến triển

Cuộc tranh đấu của Kevin McCarthy để trở thành chủ tịch kế tiếp của Hạ viện được hoãn vào một ngày hôm sau Thứ Năm.

Các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã bỏ phiếu với tỷ lệ sít sao vào tối thứ Tư hoãn lại cho đến thứ Năm, sau một vài giờ nghỉ giải lao và các dấu hiệu cho thấy có thể đạt được một số tiến bộ trong các cuộc đàm phán giữa những người ủng hộ Kevin McCarthy và 20 đối thủ của Đảng Cộng hòa.

Sau một vòng bỏ phiếu của các dân biểu, họ đã bỏ phiếu 216-214 để hoãn lại.

Tất cả đảng viên Đảng Dân chủ đã bỏ phiếu chống lại việc hoãn với sự tham gia bởi bốn đảng viên Cộng hòa: Andy Biggs của Arizona, Lauren Boebert của Colorado, Elijah Crane của Arizona và Matt Gaetz của Florida. Nhưng tất cả đảng viên Cộng hòa khác đã bỏ phiếu để hoãn lại một ngày và Hạ viện sẽ họp trở lại vào trưa Thứ Năm để tiếp tục.

Ngay trước cuộc bỏ phiếu hoãn hay không, McCarthy cho biết đã đạt được một số tiến bộ trong các cuộc đàm phán với các đối thủ và nói rằng sẽ có nhiều hiệu quả hơn nếu tiếp tục đàm phán hơn nữa.

Trong hai ngày qua, McCarthy đã không đạt được 218 phiếu bầu cần thiết để giành chức chủ tịch hạ viện, sau ba lần vào thứ Tư và ba lần vào thứ Ba, được 203 phiếu vào Thứ Ba, và vào Thứ Tư là 201.

Tyler Olson đã đóng góp cho báo cáo này

Theo Fox News

8:45 pm giờ miền đông Hoa Kỳ (ET)

Written By

thoisu 02