Cộng Đồng, Đời sống, Văn hóa, Việt Nam Cộng Hòa

Thư mời tham dự: Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế 2023 tại New York

0 Comments

LTS- Hàng năm, Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế được cơ quan Di Dân Quốc Tế của LHQ tổ chức tại thành phố New York, Hoa Kỳ vào ngày thứ Bảy lần thứ hai của tháng Sáu (second Saturday of June), đến nay đã được 38 năm.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại New York phối hợp cùng các cộng đồng, tổ chức, đoàn thể khắp nơi đã tổ chức và tham dự đến nay đã được trên 20 năm do sự đóng góp của người Việt khắp nơi.

Năm nay DHVHQT sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy 10 tháng 6, 2023.

Mời quý độc giả xem poster chi tiết và thư mời ở phần dưới. Hoặc liên lạc với ban tổ chức.

Tòa soạn Thời Sự & Đời Sống


THƯ MỜI

Tham Dự DHVHQT-2023 tại New York

New York ngày 15 tháng 4 năm 2023

Kính gửi Quý Ðồng Hương Người Việt Quốc Gia tại khắp nơi trên thế giới

Kính thưa Quý Vị :

Trong suốt 21 năm vừa qua Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York được hân hạnh thay mặt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại tổ chức hàng năm cuộc Diễn Hành Văn Hoá Quốc Tế tại thành phố New York.

Đây là những dịp chúng ta, người Việt Nam tại hải ngoại,  phô trương những nét đẹp của Văn Hoá Việt Nam với dân chúng thành phố New York cũng như những du khách ngoại quốc đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Hơn nữa đây cũng là những dịp lá cờ quốc gia, lá vàng ba sọc đỏ chính nghĩa, trên tay hàng trăm đồng hương tham dự Diễn Hành, được dịp tung bay trên nền trời thành phố New York suốt nhiều blocs đường. Đây cũng là một sự biểu dương một lực lượng chính trị đoàn kết, hùng mạnh, thể hiện niềm hãnh diện lớn lao của tập thể Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.

Qua những lần DHVHQT vừa qua chúng ta từng có những chủ đề nói lên tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam trước sự xâm lăng của đế quốc Trung Hoa như Phù Đổng Thiên Vương, Đức Trần Hưng Đạo, vua Quang Trung, Hai bà Trưng, Lý Thường Kiệt…  Chủ đề diễn hành văn hóa năm nay, 2023  là  

Hai Bà Trưng Phất Cờ Khởi Nghĩa
Chủ đề phụ:  Áo Dài Phụ Nữ Việt Nam

Ban tổ chức chúng tôi xin hân hạnh kính mời Quý Vị tới tham dự buổi Diễn Hành Văn Hoá Quốc Tế lần thứ 36 tại thành phố New York sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy 10 tháng 6, năm 2023.

Sự có mặt của Quý Vị sẽ là một niềm vinh dự vô cùng lớn lao cho ban tổ chức chúng tôi.

LS Nguyễn Thanh Phong

LSPhong_Signature.jpg

 Trưởng ban tổ chức                     

Xin vui lòng vào trang mạng: 

https://dienhanhvanhoaquocte.wordpress.com/ hay https://www.vacp.us/ 

Written By

thoisu 02