Án mạng tại siêu thị Walmart Virginia: hung thủ ghi lại suy nghĩ của mình, đã mua súng hợp pháp vào buổi sáng nổ súng (theo cảnh sát)

Share this post on:
Debbie, trái, và Chet Barnett đặt hoa tại đài tưởng niệm bên ngoài Chesapeake, Virginia, Walmart vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022. Andre Bing, giám đốc Walmart, đã nổ súng vào đồng nghiệp trong phòng nghỉ của cửa hàng Virginia, giết chết sáu người trong vụ xả súng hàng loạt thứ hai của đất nước trong vòng bốn ngày, cảnh sát và các nhân chứng cho biết hôm thứ Tư.

Debbie, trái, và Chet Barnett đặt hoa tại đài tưởng niệm bên ngoài Chesapeake, Virginia, Walmart vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Andre Bing, viên quản lý Walmart, 31 tuổi, đã nổ súng vào đồng nghiệp trong phòng nghỉ của cửa hàng Virginia, giết chết sáu người trong vụ xả súng hàng loạt thứ hai của đất nước trong vòng bốn ngày, cảnh sát và các nhân chứng cho biết hôm thứ Tư. (Billy Schuerman/The Virginian-Pilot qua AP)

Theo tin của từ Fox News, viết bởi Timothy HJ Nerozzi | Tin tức Fox

Viên quản lý của Walmart Andre Bing, người mà cảnh sát cho rằng đã giết sáu người tại một cửa hàng ở Chesapeake, Virginia, nơi anh đang làm việc, đã mua hợp pháp khẩu súng vài giờ trước đó được sử dụng trong vụ xả súng. 

Bing đã mua khẩu súng ngắn 9mm từ một cửa hàng địa phương vào buổi sáng xảy ra vụ nổ súng, cảnh sát tiết lộ hôm thứ Sáu.

Bing không có tiền án. Cảnh sát tìm thấy một hộp đạn và “nhiều vật dụng liên quan đến khẩu súng ngắn 9mm (hộp, biên lai, giấy tờ khác)” tại nhà Bing.

Các quan chức thành phố Chesapeake đã xác định Bing là tay súng được cho là đã giết chết 6 người trước khi cảnh sát cho biết anh ta đã tự quay súng lục. 

Cảnh sát Chesapeake cho biết họ đã trả lời một cuộc gọi điện thoại “có kẻ nổ súng” tại cửa hàng nằm dọc Battlefield Blvd. Vào khoảng 10:12 chiều Khi các sĩ quan cảnh sát đến nơi, họ phối hợp với một đội chiến thuật để vào cửa hàng, họ tìm thấy nhiều thi thể, Leo Kosinski, phát ngôn viên của Cảnh sát Chesapeake cho biết. 

Bing đã để lại một bản ghi chú đổ lỗi cho bạo lực chết người là do “sự dày vò” của đồng nghiệp và ảnh hưởng của ma quỷ.

“Xin lỗi Chúa, tôi đã làm Chúa thất vọng, đây không phải là lỗi của Chúa mà là lỗi của tôi. Tôi đã không lắng nghe tiếng thì thầm của Thánh linh khiến tôi trở thành một người tồi tệ của gài”, Bing viết trong một ghi chú do cảnh sát Chesapeake công bố hôm thứ Sáu .

Cảnh sát Chesapeake, Virginia cho biết một bản tuyên ngôn đã được tìm thấy trên điện thoại của Andre Bing, một giám đốc Walmart bị buộc tội giết sáu người trong cửa hàng nơi anh ta làm việc.

Cảnh sát Chesapeake, Virginia cho biết một bản ghi chú đã được tìm thấy trên điện thoại của Andre Bing, quản lý Walmart bị buộc tội giết sáu người trong cửa hàng nơi anh ta làm việc. (Cảnh sát Chesapeake, Virginia)

Anh ta kết thúc cuộc tranh luận bằng cách tuyên bố rằng anh ta là một người “yêu thương” và nói rằng anh ta muốn tìm một người vợ nhưng anh ta “không xứng đáng có được một người”.

“Ý định thực sự của tôi không bao giờ là giết người. Bất cứ ai tin hay không thì tùy, tôi thực sự là một trong những người đáng yêu nhất trên thế giới nếu bạn muốn biết tôi. Tôi chỉ muốn một người vợ cũng mang ách như tôi và bị ám ảnh bởi ý nghĩ đó.” ; tuy nhiên, tôi không xứng đáng có một người vợ.”

Chesapeake, Virginia, cảnh sát tìm thấy hộp đạn, biên lai và giấy tờ liên quan đến việc mua khẩu súng lục 9mm tại nhà của quản lý Walmart, Andre Bing

Timothy Nerozzi là nhà văn của Fox News Digital. 

Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @timothynerozzi và có thể gửi email cho anh ấy tại timothy.nerozzi@fox.com