Cuộc thăm dò mới tiết lộ suy nghĩ của người Mỹ về bài phát biểu Liên Bang của Biden – theo Politico

Share this post on:

Từ Mary Lou Masters • 

The Daily Caller
The Daily Caller

5713k 2k bình luận

(Ảnh của Chip Somodevilla/Getty Images)© (Ảnh của Chip Somodevilla/Getty Images)

Gần một tuần sau Thông điệp Liên bang của Tổng thống Joe Biden, một cuộc thăm dò mới cho thấy nhiều người cho rằng thành tích của ông “tầm thường” hoặc “kém” với tỷ số 42% cuộc thăm dò, so với 37% cho rằng thành tích “tốt” hoặc “xuất sắc”. ”

Cuộc thăm dò của Politico/Morning Consult đã đánh giá hoạt động của tổng thống trên cơ sở 23 hạng mục và phát hiện ra rằng đa số người Mỹ – 53% cử tri – không xem bài phát biểu. Trong số những người đã theo dõi, bài phát biểu của tổng thống không thay đổi quan điểm của họ về chính quyền của ông, theo Politico.

Theo dữ liệu, bài diễn văn về Tình trạng Liên bang là “kém” với 28% cử tri và chỉ 13% cử tri cho biết họ đã học được “rất nhiều” về các ưu tiên chính sách của chính quyền Biden.

Cuộc thăm dò đã khảo sát 2.005 cử tri đã đăng ký và được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 2. Sai số là +/- 2%.

địa chỉ license@dailycallernewsfoundation.org .

Theo Daily Caller

https://www.msn.com/en-us/news/politics/new-poll-reveals-what-americans-really-thought-about-biden-s-sotu-speech/ar-AA17rOLJ?ocid=msedgntp&cvid=21c9dc4c1d1044558f290a8db4c4dc8f