‘Người tình’ của Putin khoe ‘đại gia’ mua áo khoác lông cho cô trong bài phỏng vấn được khai quật

Share this post on:

Alina Kabaeva cho biết cô ‘rất hạnh phúc’ và đưa ra ý kiến ​​về việc hẹn hò với những người đàn ông đã có gia đình ngay sau khi giành huy chương vàng Olympic 2008

James KilnerNgày 5 tháng 3 năm 2023 • 3:52 chiều

Alina Kabaeva và Vladimir Putin tại một sự kiện ở Điện Kremlin
Alina Kabaeva và Vladimir Putin tại một sự kiện ở KremlinCredit : Kremlin.ru

Vận động viên thể dục dụng cụ người Nga được cho là người tình của Vladimir Putin nói rằng cô ấy đã ở với “người đàn ông lý tưởng” của cô, người đã mua cho cô áo khoác lông trong một cuộc phỏng vấn.

Alina Kabaeva và tổng thống Nga chưa bao giờ thừa nhận có quan hệ tình cảm, bất chấp những cáo buộc dai dẳng kể từ năm 2008 khi một tờ báo tại Moscow lần đầu tiên đưa tin về chuyện tình cảm.

Năm đó, có vẻ như bà Kabaeva, một vận động viên nổi tiếng, đã từng công khai nói về mối quan hệ của mình nhưng không nêu tên tổng thống.

Trong video năm 2008, lần đầu tiên được Mail Online đưa tin, cô Kabaeva, lúc đó 24 tuổi, được hỏi từ khán giả là những người Nga trẻ tuổi.

Cô Kabaeva rạng rỡ
Cô Kabaeva cười rạng rỡ khi được hỏi về việc gặp người đàn ông trong mơ của mình

Bốn năm trước, cô đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Athens, chiến thắng khiến cô trở thành một trong những người nổi tiếng nhất ở Nga.

“Bạn đã gặp người đàn ông lý tưởng chưa?” một cậu bé đã hỏi cô trong cuộc phỏng vấn do khán giả hướng dẫn.

Cô Kabaeva dừng lại vài giây, xoay người trên ghế và cầm cây viết trước khi tuyên bố: “Tôi đã gặp anh ấy”. Cô ấy cười khúc khích trước khi nói rằng cô ấy “rất hạnh phúc”.

Một cô gái khác hỏi bạn trai bí ẩn là ai.

“Một người đàn ông rất tốt, một người đàn ông tuyệt vời,” cô Kabaeva nói và thêm: “Tôi yêu anh ấy rất nhiều.”

Putin và bà Kabaeva
Putin và bà Kabaeva (giữa) từ lâu đã bị đồn là có quan hệ tình cảm. Credit : KREMLIN.RU

Năm 2008, Putin kết hôn với người vợ đầu tiên, Lyudmila Ocheretnaya. Họ đã không ly hôn trong sáu năm.

Trong video với những người Nga trẻ tuổi, cô Kabaeva cũng được hỏi liệu cô có bao giờ cướp một người đàn ông đã có gia đình khỏi vợ và gia đình anh ta hay không.

Cô nói: “Nếu một người đàn ông (đã có gia đình) đang tìm một người phụ nữ khác và đang nói chuyện với cô ấy thì đã có vấn đề trong gia đình đó rồi. “Trong trường hợp này, không thể có điều tốt đẹp trong gia đình đó.”

Khi được hỏi món quà cuối cùng mà cô nhận được từ người đàn ông bí ẩn là gì, cô Kabaeva nói: “Một chiếc áo khoác Alaska, một chiếc áo khoác có lông, rất đẹp”.

Tuần này, The Project, một cơ quan truyền thông đối lập của Nga, đưa tin rằng bà Kabaeva, hiện 39 tuổi và ông Putin, 70 tuổi, sống cùng nhau trong một cung điện bí mật với các con của họ trên bờ hồ Valdai, cách Moscow 250 dặm về phía tây bắc.

Sau khi nghỉ thi đấu thể dục dụng cụ vào năm 2006, Kabaeva trở thành nghị sĩ cho đảng Nước Nga Thống nhất của Putin trước khi trở thành giám đốc một công ty truyền thông tư nhân.

Tập đoàn Truyền thông Quốc gia là công ty truyền thông tư nhân lớn nhất ở Nga, giúp Điện Kremlin thực hiện các hoạt động tuyên truyền, bao gồm cả việc khẳng định họ đang chống lại Đức Quốc xã ở Ukraine.

Năm ngoái, bà Kabaeva đã tổ chức một số cuộc mít tinh và phát biểu ủng hộ cuộc xâm lược Ukraine của Putin.

Khuôn viên của cung điện ven hồ nơi bà Kabaeva và Putin được cho là sống có một số tòa nhà, bao gồm một ngôi nhà gỗ lớn kiểu Nga, một hồ bơi và một phòng tắm hơi. Hình ảnh nội thất cho thấy một chiếc bàn ăn kính trong căn phòng hình tròn được bao quanh bởi những chiếc ghế bành bằng vàng.

phòng ăn vàng
Một căn phòng trong cung điện Lake Valdai gần như được bao phủ hoàn toàn bằng các chi tiết và đồ trang trí bằng vàng

Dự án cũng ghi lại cách Putin bị cáo buộc đã tạo ra đế chế tài sản trị giá 100 triệu bảng cho người tình của mình thông qua mạng lưới các công ty có trụ sở tại Síp.

Vào tháng 5, Anh đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với bà Kabaeva vì điều mà Bộ Ngoại giao gọi là “mối quan hệ cá nhân thân thiết” của bà với Putin.

Theo Telegraph