Tin cần lưu ý: Người đàn ông tại Pennsylvania bị bắt vì đe dọa giết nhân viên FBI sau cuộc khám xét Mar-a-Lago

Share this post on:
hính minh họa: logo của FBI

Một người đàn ông ở Pennsylvania đã bị bắt vì đe dọa FBI đăng trên nền tảng mạng xã hội Gab sau cuộc khám xét Mar-a-Lago vào tuần trước.

Adam Bies, 46 tuổi, bị buộc tội gây ảnh hưởng, cản trở hoặc trả đũa các nhân viên thực thi pháp luật liên bang.

Dưới bút danh Adam Kenneth Campbell, Bies bị cáo buộc đã viết rằng anh ta sẽ “tàn sát” các quan chức và so sánh các cơ quan chính phủ với SS của Đức Quốc xã và KGB thời Liên Xô.

“Tôi chân thành tin rằng nếu bạn làm việc cho FBI, thì bạn xứng đáng phải CHẾT”, Bies được cho là đã viết trong một bài đăng vào ngày 11 tháng 8.

Một bản tin từ Bộ An ninh Nội địa và Cục Điều tra Liên bang đã được gửi đến các cơ quan thực thi pháp luật vào Chủ nhật cảnh báo về sự gia tăng “các mối đe dọa bạo lực” đối với các nhân viên thực thi pháp luật, tư pháp và chính phủ.

Cựu Tổng thống Trump đã kêu gọi bình tĩnh sau cuộc lục soát, cho biết hôm thứ Hai rằng nhóm của ông đã liên hệ với Bộ Tư pháp để đề nghị giúp đỡ.

“Mọi người rất tức giận với những gì đang diễn ra”, Trump nói với Fox News Digital . “Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp đỡ – bởi vì nhiệt độ phải được hạ xuống trong nước. Nếu không, những điều khủng khiếp sẽ xảy ra.”

Theo Fox News, Được đăng bởi Paul BestĐăng lại

Bình luận: Những sự hăm họa bất cứ ai, bất cứ từ đâu, nhất là đối với nhân viên công lực sẽ là một sự phạm pháp trầm trọng và có thể bị truy tố. Một kinh nghiệm cho những ai “quá nóng máu” kể cả trước những hành động bất công. Tất cả nên giải quyết trong tinh thần luật pháp mà không phải bạo động, dù chỉ bằng lời nói. Ban Biên Tập Thởi Sự Đời Sống.