Hoàng tử Harry mặc quân phục trong lễ đón Nữ hoàng Elizabeth II

Share this post on:

QuaNicki Gostin

17 tháng 9 năm 2022|1:15 chiều

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đến để đứng canh quan tài của nữ hoàng

Hoàng tử Harry mặc quân phục trong lễ cầu nguyện cho Nữ hoàng Elizabeth II.

Reuters

Hoàng tử Harry đã mặc bộ quân phục trong lễ cầu nguyện cho Nữ hoàng Elizabeth II sau khi được Vua Charles III cho phép đặc biệt để mặc nó.

Công tước xứ Sussex đã tham gia buổi bảo vệ danh dự kéo dài 15 phút cùng với anh trai của mình, Hoàng tử William và sáu người cháu khác của Nữ hoàng vào tối thứ Bảy.

Lần đầu tiên Harry được phát hiện mặc đồng phục trong xe hơi trên đường đến lễ và sau đó anh ta được chụp lại khi đứng gần quan tài của bà mình.

Các con của Công chúa Anne, Peter Phillips, 44 tuổi, Zara Tindall, 41 tuổi, con gái của Hoàng tử Andrew, Công chúa Beatrice, 34 tuổi, Công chúa Eugenie, 32 tuổi và con của Hoàng tử Edward, Lady Louise Windsor 18 tuổi và James, Tử tước Severn, 14 tuổi cũng đứng cùng hai anh em.

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.530.1_en.html#goog_1211975320

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.530.1_en.html#goog_411136666

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.530.1_en.html#goog_60248642000:0201:15

BRITAIN-ROYALS-QUEEN-DEATH

Harry đứng canh với anh trai và anh em họ của mình vào thứ Bảy.

POOL / AFP qua Getty Images

Hoàng tử Harry hiện ở tại California buộc phải mặc một bộ đồ buổi sáng, với huy chương của ông được ghim trên ve áo khi ông đi sau quan tài của Nữ hoàng trong một lễ rước vào đầu tuần này.

Nhưng hôm thứ Sáu, có thông tin cho rằng Vua Charles III đã đảo ngược sắc lệnh và cho phép con trai ông và người anh trai bị thất sủng của ông, Hoàng tử Andrew, cả hai đều mặc quân phục của họ trong lễ cầu nguyện cho Nữ hoàng Elizabeth II tại Westminster Hall.

Andrew đã buộc phải cúi đầu từ bỏ cuộc sống công cộng vì một cuộc phỏng vấn thảm khốc với BBC vào năm 2019, trong đó anh bảo vệ tình bạn của mình với tội phạm tình dục bị kết án Jeffrey Epstein và sự thiếu đồng cảm đáng lo ngại đối với các nạn nhân của Epstein.

Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Daily Mirror về Harry rằng đó là một “tình huống nực cười” do thành tích quân sự ấn tượng của Hoàng tử.

Anh ấy đã phục vụ 10 năm trong quân đội, đã có hai lần tích cực đến Afghanistan và thành lập Invictus Games, một sự kiện thể thao quốc tế dành cho các quân nhân và phụ nữ bị thương, và bệnh tật, cả phục vụ lẫn cựu chiến binh.

Trang Six đã đưa tin độc quyền vào thứ Năm rằng Hoàng tử Harry đã không yêu cầu thay đổi.

Max Mumby - Lưu trữ

Harry đã phục vụ một thập kỷ trong quân đội.

“Anh ấy chỉ đơn giản là chuẩn bị để mặc bất cứ thứ gì mà bà anh ấy đã lên kế hoạch. Anh ấy tập trung vào việc tôn vinh bà và thế là xong. Nếu họ muốn anh mặc đồng phục, tôi không có lý do gì để nghĩ rằng anh ấy sẽ không bắt buộc, ”nguồn tin của chúng tôi cho biết.

Không rõ liệu Harry có được phép mặc quân phục của mình trong lễ tang của Nữ hoàng vào thứ Hai hay không.