Ngôi sao TikTok Jehane Thomas đột ngột qua đời ở tuổi 30, bị chứng đau nửa đầu trong nhiều tháng

Share this post on:

Jack Hobbs – Ngày 20 tháng 3 năm 2023 10:13 sáng 

Ngôi sao TikTok Jehane Thomas qua đời ở tuổi 30 sau khi bị chứng đau nửa đầu hành hạ trong vài tháng.
Ngôi sao TikTok Jehane Thomas qua đời ở tuổi 30 sau khi bị chứng đau nửa đầu hành hạ trong vài tháng.Instagram/Jehane Thomas

Ngôi sao TikTok Jehane Thomas đột ngột qua đời ở tuổi 30 vào thứ Sáu, sau khi bị chứng đau nửa đầu (migraine), còn được gọi là “thiên đầu thống” hành hạ trong vài tháng qua.

Thomas đã viết trên Instagram rằng cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thần kinh thị giác, tức là sưng dây thần kinh thị giác của mắt, theo Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ .

“Tôi được chẩn đoán mắc bệnh Viêm dây thần kinh thị giác cách đây vài tháng sau gần 2 năm được thông báo rằng chứng đau nửa đầu của tôi có liên quan đến căng thẳng,” bệnh nhân 30 tuổi tiết lộ vào ngày 5 tháng 3. “Sau đó, họ nghĩ rằng tôi bị MS (multiple sclerosis) và đã được loại trừ (hiện tại ) nhưng bây giờ áp suất trong đầu tôi thực sự khiến tôi phải đứng dậy.

“Tôi muốn bắt đầu lời cảm ơn sâu sắc đến bố mẹ tôi, những người luôn ở bên giúp đỡ tôi với các cháu bé,” ngôi sao mạng xã hội này viết vào thời điểm đó.

“Tôi rất ghét phải đau nửa đầu hoặc ốm đau nhưng họ sẽ luôn là người đầu tiên đưa các cậu bé đi trong vài giờ và tôi rất biết ơn khi có cả hai người.”

Thomas, người có tới 67.000 người theo dõi trên TikTok, đã ghi lại thường xuyên những lần đến bệnh viện của cô trên mạng xã hội.

Ngôi sao TikTok Jehane Thomas đột ngột qua đời vào thứ Sáu ở tuổi 30 sau khi bị chứng đau nửa đầu hành hạ trong vài tháng.
Ngôi sao TikTok Jehane Thomas đột ngột qua đời vào thứ Sáu ở tuổi 30 sau khi bị chứng đau nửa đầu hành hạ trong vài tháng.

Video gần đây nhất của cô được đăng vào ngày thứ Tư, cho thấy bà mẹ hai con đang nằm trên giường bệnh nói rằng cô ấy đã được lên lịch phẫu thuật và hầu như không thể di chuyển.

“Tôi vẫn đang chờ để được phẫu thuật. Lý do họ chưa làm vào tuần trước là vì có nước trong người của tôi cần phải giải quyết,” Thomas viết trong chú thích trong video.

“Tôi có 4 lít chất lỏng trong người và đầu tôi sáng nay thật kinh khủng. Tôi đang chờ xem liệu tôi có thể uống một trong những Frovatriptan của mình trước khi phẫu thuật hay không vì không có loại thuốc giảm đau nào khác chịu được áp lực này hoặc liệu tôi có cần phải vượt qua nó và hy vọng cuộc phẫu thuật sẽ giúp tôi giảm đau ngay lập tức hay không.”

 Thomas tiếp tục: “Tôi không thể ngẩng đầu lên nếu không muốn bị đau và tôi không thể đi lại, tôi cần phải có xe lăn đi khắp nơi. “Nỗi đau thật tồi tệ như thế nào.”

Video gần đây nhất của cô ấy, được đăng vào thứ Tư, cho thấy bà mẹ hai con đang nằm trên giường bệnh nói rằng cô ấy đã được lên lịch phẫu thuật và hầu như không thể di chuyển.
Video gần đây nhất của cô ấy, được đăng vào thứ Tư, cho thấy bà mẹ hai con đang nằm trên giường bệnh nói rằng cô ấy đã được lên lịch phẫu thuật và hầu như không thể di chuyển.

Sau cuộc phẫu thuật và thời gian nằm viện kéo dài một tuần, Thomas được xuất viện nhưng buộc phải quay trở lại khi chứng đau nửa đầu của cô tái phát.

Bạn của Thomas, Alyx Reast, đã tạo một GoFundMe để quyên góp tiền cho đám tang và hai đứa con của cô ấy.

Trang này tiếp tục: “Hai đứa con của cô ấy, Isaac (3, gần 4 tuổi) và Elijah (1), đã bị bỏ lại mà không có mẹ.  "Tôi đã bắt đầu trang này với hy vọng quyên góp được một số tiền để những cậu con trai xinh đẹp của cô ấy có thể có tuổi thơ đẹp nhất, tạo nên những kỷ niệm và đảm bảo rằng chúng được thoải mái."
“Hai đứa con của cô ấy, Isaac (3) và Elijah (1), đã trở thành không có mẹ,” trang tiếp tục. “Tôi đã bắt đầu trang này với hy vọng quyên góp được một số tiền để những cậu con trai xinh đẹp của cô ấy có một tuổi thơ đẹp nhất, tạo nên những kỷ niệm và đảm bảo rằng chúng được thoải mái.”

“Jehane Thomas là một phụ nữ 30 tuổi, mẹ của hai con trai khi cô ấy đột ngột qua đời vào ngày 17/03/2023,” mô tả. “Mặc dù phải chịu đựng chứng đau nửa đầu và bệnh tật hành hạ trong vài tháng, nhưng sự ra đi của cô ấy hoàn toàn bất ngờ và tất cả chúng tôi đều vô cùng đau lòng.”

“Hai đứa con của cô ấy, Isaac (3, gần 4 tuổi) và Elijah (1), đã bị trở thanh không có mẹ,” trang tiếp tục. “Tôi đã bắt đầu trang này với hy vọng quyên góp được một số tiền để những cậu con trai xinh đẹp của cô ấy có thể có một tuổi thơ đẹp nhất, tạo nên những kỷ niệm và đảm bảo rằng chúng sẽ thoải mái. Không có gì có thể mang các cậu bé trở lại với mẹ của chúng, nhưng chúng tôi hy vọng điều đó sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho gia đình cô ấy, khi biết rằng họ được yêu thương và hỗ trợ như thế nào.”

“Jehane – tôi đã hứa sẽ làm những gì có thể cho những cậu bé đó, vì vậy đó là điều tôi thề sẽ làm. Tôi yêu cô” bài viết kết luận.

Theo Instagram của Thomas, cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thần kinh thị giác.
Theo Instagram của Thomas, cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thần kinh thị giác.

Kể từ thứ Hai, chiến dịch gây quỹ đã huy động được 13.456 đô la với mục tiêu 12.255 đô la.

Một số người theo dõi Thomas đã rất đau lòng khi biết tin.

“Điều này không phải là sự thật?. Tôi không biết Jehane nhưng tôi vừa hết sức ngạc nhiên,” một người dùng mạng đã khóc.

Một số người theo dõi Thomas rất đau lòng trước tin này.
Một số người theo dõi Thomas rất đau lòng trước tin này.

https://www.tiktok.com/embed/v2/7210683391342120198?lang=en-US&referrer=https%3A%2F%2Fnypost.com%2F2023%2F03%2F20%2Ftiktok-star-jehane-thomas-dies-suddenly-at-30%2F%3Futm_source%3Dsailthru%26utm_medium%3Demail%26utm_campaign%3Dnews_alert%26utm_content%3D20230320%3F%26utm_source%3Dsailthru%26lctg%3D6079a548373dd11b6e3856aa%26utm_term%3DNYP%2520-%2520News%2520Alerts&embedFrom=oembed

“Tôi đã khóc cả tiếng đồng hồ vì một người mà tôi chưa từng gặp mặt, nhưng jhane cuộc sống của các bạn đã giúp tôi rất nhiều, tôi  cảm thấy như khi tôi không có ai. trái tim tôi ngừng đập,” một người khác kêu lên.

“Tôi chỉ không hiểu sao chuyện này lại xảy ra. Tôi không thể ngừng nghĩ về bạn,” một người thứ ba nói.

Theo New York Post