Vladimir Putin ‘làm cha” lần nữa ở tuổi 69; người tình cựu vận động viên thể dục mang thai con gái

Share this post on:
Alina Kabaeva của Nga thi đấu trong Thế vận hội Sydney năm 2000

Alina Kabaeva (Nga) thi đấu trong Thế vận hội Sydney năm 2000 ( Hình ảnh: Asahi Shimbun qua Getty Images)

Theo kênh General SVR Telegram, Vladimir Putin và người tình cũ là vận động viên thể dục thể thao Alina Kabaeva được cho là đang mong sẽ có một cô con gái.

  • Ngày 9 tháng 7 năm 2022
  • ĐÃ CẬP NHẬT17:37, ngày 9 tháng 7 năm 2022

Tổng thống Nga 69 tuổi được cho là đã có hai đứa con với Alina Kabaeva 39 tuổi .

Hiện hai người đang chờ sẽ có một cô con gái, theo kênh General SVR Telegram – một tài khoản web được cho là do những người trong điện Kremlin cập nhật.

Các báo cáo tương tự cho rằng khi được tin này, Putin càu nhàu: “Tôi đã có đủ con như hiện tại, và đã có đủ con gái từ lâu”.

Cuộc sống riêng tư của Putin được che giấu trong bí mật – người ta không biết chính xác kẻ độc tài có bao nhiêu đứa con.

Vladimir Putin và Alina Kabaeva

Vladimir Putin và Alina Kabaeva đang mong đợi một cô con gái ( Hình ảnh: Truyền thông xã hội)

Các cô con gái nổi tiếng của ông ta là nữ học sĩ và doanh nhân Maria Vorotsova, 37 tuổi và nhà khoa học kiêm cựu vũ công Katerina Tikhonova, 35 tuổi, người mà ông có với vợ cũ Lyudmila.

Cả hai đều đã bị phương Tây trừng phạt kể từ khi Nga bắt đầu Chiến tranh ở Ukraine, cách đây 136 ngày từ ngày 24 tháng Hai.

Tikhonova được một tờ báo Đức cho biết đã nhiều lần đến để điều trị thẩm mỹ “ma cà rồng” – cách điều trị tái tạo máu của chính bệnh nhân để ngăn chặn nếp nhăn.

Vào tháng 3 năm 2015, Kabaeva đã sinh con trai tại một phòng khám VIP ở Thụy Sĩ, và vào năm 2019, cô đã sinh đôi ở Moscow.

Nhưng một bác sĩ phụ khoa người Nga gốc Thụy Sĩ nói với báo chí Thụy Sĩ vào năm 2022 rằng cả hai lần sinh đều là con trai, điều đó có nghĩa là Putin có hai con trai 7 tuổi và 3 tuổi với người tình hiện đang mang thai, người mà ông từng trao tặng danh hiệu Bậc thầy Thể thao Danh dự.

Alina Kabaeva bắt tay Vladimir Putin trong cuộc gặp với các vận động viên thể dục khác ở Điện Kremlin

Alina Kabaeva bắt tay Vladimir Putin trong cuộc gặp với các vận động viên thể dục khác ở Điện Kremlin ( Hình ảnh: Kremlin.ru/ Tin tức East2west)