Jeffrey Epstein dọa sẽ vạch trần mối quan hệ bị cáo buộc của Bill Gates với một nữ cầu thủ Nga: báo cáo

Share this post on:

Ronny Reyes

21 Tháng Năm, 2023 2:12 chiều 

Jeffrey Epstein dọa sẽ vạch trần mối quan hệ tình cảm mà Bill Gates bị cáo buộc với một người chơi bài người Nga sau khi người đồng sáng lập Microsoft từ chối tham gia liên doanh từ thiện của ông, theo một báo cáo vào Chủ nhật.

Kẻ ấu dâm đáng xấu hổ, kẻ đã tự sát vào năm 2019, dường như đe dọa Gates về mối quan hệ bị cáo buộc với cầu thủ chơi bài người Nga Mila Antonova trong một email năm 2017, The Wall Street Journal đưa tin, trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề này.

Gates gặp Antonova vào năm 2010, cả hai cùng chơi trong một giải đấu bài sau khi cô chuyển đến Bay Area để làm kỹ sư phần mềm, tờ báo cho biết.

Trong khi Antonova thừa nhận rằng cô ấy có quan hệ thân thiện với Gates trong một video năm 2010 về tình yêu, hai người được cho là đã có một mối tình lãng mạn ngắn trong khi Gates vẫn kết hôn với người vợ sau của anh ấy, Melinda French Gates, các nguồn tin nói với Tạp chí.

Trong khi đó, Epstein đã gặp Antonova khi cô ấy đang tìm kiếm những người hỗ trợ tài chính cho một học viện về bài cầu nối và sau đó đã trả tiền để cô ấy theo học trường viết mã phần mềm, theo báo cáo.

Jeffrey Epstein (giữa) đe dọa sẽ vạch trần mối quan hệ ngoại tình của Bill Gates (phải) với một cầu thủ đội tuyển Nga.
Jeffrey Epstein (giữa) đe dọa sẽ vạch trần mối quan hệ ngoại tình của Bill Gates (phải) với một cầu thủ đội tuyển Nga.

Trong email năm 2017, Epstein đã kêu gọi Gates hoàn trả cho ông chi phí đầu tư vào giáo dục mã hóa của Antonova, Tạp chí đưa tin.

Thông điệp được đưa ra ngay sau khi gã khổng lồ công nghệ từ chối tham gia tổ chức từ thiện trị giá hàng tỷ đô la của tội phạm tình dục bị kết án mà anh ta đang cố gắng khởi động với JPMorgan Chase, các nguồn tin nói với tờ báo.

Gates, 67 tuổi, trước đây đã thừa nhận và bày tỏ sự hối tiếc vì đã có một số cuộc gặp với Epstein trong những năm 2010 – sau khi Epstein bị kết án ở Florida năm 2008 về tội gạ gẫm và dụ dỗ trẻ vị thành niên làm gái mại dâm – như một phần trong nỗ lực gây quỹ cho Quỹ Gates.

“Ông. Gates gặp Epstein chỉ vì mục đích từ thiện.” Người phát ngôn của Gates cho biết sau nhiều lần thất bại trong việc thuyết phục ông Gates vượt qua những vấn đề này, Epstein đã cố gắng tận dụng mối quan hệ trong quá khứ để đe dọa ông Gates nhưng không thành công.

Người phát ngôn nói thêm rằng Gates không bao giờ trả tiền cho mối đe dọa và rằng anh ấy “không có giao dịch tài chính nào” với Epstein. 

Antonova nói với Tạp chí rằng cô ấy không biết Epstein thực sự là ai khi họ gặp nhau, nghĩ rằng anh ấy chỉ là một “doanh nhân thành đạt và muốn giúp đỡ”. 

“Tôi ghê tởm Epstein và những gì anh ta đã làm,” Antonova nói, đồng thời từ chối bình luận về mối quan hệ bị cáo buộc của cô với Gates. 

Sau trận đấu giải đấu của cô với Gates, kết quả là tỷ phú chiến thắng, Antonova được truyền cảm hứng để bắt đầu dự án kinh doanh của riêng mình, dạy mọi người chơi trò chơi mà cô yêu thích. 

Boris Nikolic, cố vấn hàng đầu của Gates vào thời điểm đó, đã chỉ Antonova cho Epstein, khi đó là một nhà tài chính có mối quan hệ tốt, người đã đồng ý gặp cô tại ngôi nhà phố của ông ở Manhattan vào năm 2013, các nguồn tin nói với Tạp chí.

Mila Antonova.
Mila Antonova thừa nhận rằng cô ấy có quan hệ thân thiện với Gates trong một video năm 2010 về tình yêu của cô ấy với cây cầu.

Mặc dù Epstein đã thông qua dự án, cô ấy nói rằng anh ấy đã đồng ý giúp trả tiền cho việc học kỹ sư phần mềm của cô ấy. 

Bill và Melinda Gates tạo dáng trước Cung điện Elysee sau khi nhận giải thưởng Chỉ huy Quân đoàn Danh dự của Tổng thống Pháp Francois Hollande vào ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại Paris, Pháp

Melinda Gates nói về cuộc ly hôn ‘đau đớn không thể tin nổi’: ‘Tôi không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đó’

“Tôi không biết tại sao anh ấy lại làm như vậy,” cô nói với Tạp chí. “Khi tôi hỏi, anh ấy nói đại loại như, anh ấy giàu có và muốn giúp đỡ mọi người khi có thể.”

Epstein cũng cung cấp một căn hộ cho cô ở tại Thành phố New York vào tháng 11 năm 2014. Antonova cho biết cô không hợp tác với Epstein hoặc bất kỳ ai khác trong thời gian ngắn ở lại.

Sau khi bị kết án tội phạm tình dục, Epstein dường như đang thiệt hại và hy vọng sẽ tạo ra một quỹ từ thiện trị giá hàng tỷ đô la với Gates là nhà tài trợ tên tuổi, các nguồn tin nói với Tạp chí.

Epstein bị cáo buộc đã bỏ tên Gates khi ông làm việc để đảm bảo quỹ với JPMorgan Chase, nhưng Gates và ngân hàng đã từ chối hợp tác với ông. 

Việc từ chối sau đó đã kích hoạt email yêu cầu tỷ phú trả lại tiền cho ôngta cho các nghiên cứu của Antonova, các nguồn tin nói với Tạp chí, cho thấy Epstein đang cố gắng tống tiền Gates về mối quan hệ bị cáo buộc, sau đó đã kết thúc trong nhiều năm.

Gates, Nikolic và JPMorgan Chase đã nói trong các tuyên bố rằng họ rất tiếc đã từng gặp Epstein liên quan đến từ thiện. 

“Tôi vô cùng hối hận vì đã từng gặp Epstein,” Nikolic, người đã làm việc với Epstein về các đề xuất từ ​​thiện, nói với Tạp chí. “Tội ác của hắn thật đáng khinh bỉ. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như hành vi bất hợp pháp của mình. Trái tim tôi hướng về các nạn nhân của anh ấy và gia đình của họ.”

Mối quan hệ bị cáo buộc với Antonova sẽ là mối quan hệ thứ hai mà Gates bị cáo buộc tham gia trong cuộc hôn nhân 27 năm với Melinda. 

Vào năm 2021, Gates thừa nhận thông qua một người phát ngôn rằng ông đã có mối tình kéo dài gần 20 năm với một nhân viên của Microsoft, mối quan hệ mà người đại diện cho biết “đã kết thúc một cách thân thiện” trước khi Gates rời công ty để tập trung vào hoạt động từ thiện của mình. 

Người phát ngôn của Microsoft, Frank Shaw, giải thích thêm rằng hội đồng quản trị của công ty đã xem xét vụ việc vào năm 2019 sau khi họ nhận được email từ một kỹ sư.  

Trong email, người phụ nữ yêu cầu thay đổi công việc ở Microsoft của cô ấy và cũng yêu cầu Melinda đọc lá thư tiết lộ chuyện ngoại tình của cô ấy. 

Email đã kích hoạt một cuộc điều tra về Gates khi những lời kêu gọi ông từ chức ngày càng nhiều, nhưng ông trùm này vẫn được bầu lại vào hội đồng quản trị của Microsoft trước khi ông rời đi vào năm 2020.

Tin tức về vụ ngoại tình xuất hiện sau nhiều báo cáo rằng Gates đã vụng về mời hẹn hò một số phụ nữ làm việc cho ông tại Microsoft và Quỹ Bill và Melinda Gates.  

Không rõ Melinda biết bao nhiêu về hành vi bị cáo buộc của chồng mình. 

Washington Post