Đời sống

Thư Mời Tham Dự Tòa Công Lý Việt Nam về công hàm Phạm Văn Đồng 1958

0 Comments

TÒA CÔNG LÝ VIỆT NAM

Tòa Công Lý là một tòa án dân lập nhằm đưa ra quyết định về một số vấn đề quan trọng nhưng không thể giải quyết được bởi các cơ quan tư pháp chính thức quốc gia hoặc quốc tế. Nhiều Tòa Công Lý đã hoạt động trong quá khứ và mỗi tòa đã xác định thẩm quyền hành động dựa trên các cơ sở khác nhau. Thẩm quyền của Tòa Công Lý Việt Nam dựa trên nguyên tắc bất biến là chủ quyền đất nước không thuộc về nhà cầm quyền mà thuộc về người dân. Người dân có thẩm quyền xét xử khi một cá nhân hay một tổ chức có hành vi ảnh hưởng đến chủ quyền đất nước.

Kính thưa quý vị,

Qua một cuộc Trưng Cầu Dân Ý của trên 1,1 triệu người dân Việt Nam do Ban Điều Hành thực hiện, 95% đồng ý kiện Trung Cộng để bảo vệ chủ quyền Biển Đông. Nhà cầm quyền Việt Nam đã chứng tỏ là họ sẽ không kiện Trung Cộng. Một tòa án của người dân, lập bởi người dân có thẩm quyền xét xử sự đồng lõa hay sai phạm đó, nếu có. Một văn kiện có khả năng tác hại đến chủ quyền đất nước là Công Hàm do Phạm Văn Đồng ký năm 1958 “ghi nhận và tán thành quyết định về hải phận” của Trung Cộng.

Sau gần hai năm điều tra và phỏng vấn các nhân chứng, Tòa Công Lý Việt Nam sẽ được chính thức họp vào các ngày 3 và 4 tháng Tư năm 2023 tại Washington, DC để truy tố tội phản quốc của Phạm Văn Đồng qua Công Hàm 1958.

Chương trình (giờ EST):

  • Thứ Hai, ngày 3/4/2023

Điều trần I:            08:00 AM – 11:00 AM

Điều trần II:          12:00 PM – 05:00 PM

Địa điểm:              National Press Club (DC)

  • Thứ Ba, ngày 4/4/2023

Tuyên án:               12:00 PM – 05:00 PM

Địa điểm:              National Press Club

Nếu không tiện tham dự trực tiếp, chúng tôi mong quý vị có thể tham dự trực tuyến bằng cách ghi danh ở đây: https://bit.ly/toaconglyvn. (có thể ghi danh tham dự trực tiếp tại đây)

Kính mong quý vị bỏ thời gian quý báu để cùng tham dự. Sự hiện diện của quý vị là vô cùng quan trọng cho sự thành công của Tòa Công Lý Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Mọi chi tiết về Tòa Công Lý Việt Nam xin mời vào xem tại:

Web: www.vietnamtribunal.com; Facebook: www.facebook.com/vietnamtribunal; Twitter: @Vietnamtribunal

Trân trọng,

Ban Điều Hành

Written By

thoisu 02