Xem lại các cuộc thăm dò dư luận quan trọng tuần trước với những thông tin cho biết

Share this post on:

Thứ bảy, ngày 25 tháng sáu năm 2022

Trong các cuộc khảo sát vào tuần trước, đây là những gì Mỹ nói với Rasmussen Reports:

– Tổng thống Biden đã kết thúc tuần thăm dò dư luận với  40% người chấp nhan công việc hàng ngày của ông . 

– Bốn tháng sau khi Nga xâm lược Ukraine, các cử tri chia rẽ về phản ứng của Hoa Kỳ đối với cuộc chiến, ít người tán thành cách xử lý tình hình của Tổng thống Joe Biden.

– Hầu hết người Mỹ tin rằng mối nguy hiểm của COVID-19 hiện đã gần hết và phản đối việc bắt buộc tiêm vắc-xin chống lại vi-rút đối với trẻ em đi học.

   Những gì họ đã nói với chúng tôi: ngày 12 tháng 5 năm 2021

– Hầu hết các cử tri không ủng hộ những lời giải thích của Tổng thống Joe Biden về giá xăng cao và cho rằng ông ta đã thực hành công việc kém cỏi trong việc xử lý nền kinh tế nói chung .

– Hầu hết người Mỹ ủng hộ các nỗ lực nhằm tăng cường sự đa dạng trong lực lượng lao động , nhưng tin rằng điều này có khả năng dẫn đến sự chia cách về chủng tộc và giới tính, và hầu hết không cho rằng các nỗ lực đa dạng đang cải thiện mối quan hệ chủng tộc.

– Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 hiện còn 137 ngày nữa và đảng Cộng hòa dẫn đầu 8 điểm trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát Quốc hội.

– Mặc dù phần lớn người Mỹ có thể hình dung ra một tương lai mà hầu hết các công việc được thực hiện bởi robot, nhưng ít người tin rằng công việc của chính họ có thể nằm trong số đó.

– Mặc dù tin rằng một giấc ngủ ngon là quan trọng, nhưng hầu hết người Mỹ nói rằng họ ngủ ít hơn 8 tiếng vào hầu hết các đêm trong tuần.

– Chỉ có Hai mươi bốn phần trăm (24%) số Cử tri Hoa Kỳ nghĩ rằng đất nước đang đi đúng hướng.

Truy cập trang chủ Báo cáo Rasmussen để biết tin tức mới nhất về các sự kiện trong cuộc thăm dò ý kiến. Trang được cập nhật nhiều lần mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng, nếu đó là tin tức, thì đó là trong các cuộc thăm dò của chúng tôi.

Theo

https://www.rasmussenreports.com/public_content/politics/weekly_updates/what_they_told_us_jun25