TT Biden tình cờ dùng một thẻ gợi ý hướng dẫn những việc phải làm tại Tòa Bạch Ốc

Share this post on:

Mia Jankowicz

Thứ sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022, 6:41 sáng· 3 phút đọc

Tổng thống Joe Biden, nền tảng, cầm thẻ gợi ý tại cuộc họp với các nhà lãnh đạo về năng lượng gió ngoài khơi vào ngày 23 tháng 6 năm 2022
Tổng thống Joe Biden phát biểu trong cuộc họp về gió ngoài khơi tại Nhà Trắng ngày 23 tháng 6 năm 2022. Drew Angerer / Getty Images
 • Joe Biden đã vô tình tiết lộ thẻ gợi ý trong một cuộc họp ở Tào Bạch Ốc, với những hướng dẫn rất đơn giản và chi tiết.
 • Nó bao gồm “BẠN ngồi vào chỗ của bạn” cũng như hướng dẫn để chào khách.
 • Thẻ nhắc là phổ biến, nhưng các nhà bình luận cánh hữu coi thẻ này như một trò hớ hênh nghiêm trọng.

Tổng thống Joe Biden đã vô tình để lộ thẻ gợi ý trong cuộc họp ở Tòa Bạch Ốc hôm thứ Năm, đưa ra sự hướng dẫn rất đơn giản những chi tiết của cuộc họp.

Biden đã phát biểu tại Phòng Roosevelt trước cuộc họp mặt của các thống đốc tiểu bang về mối quan hệ đối tác với 11 bang để gia tăng phát triển ngành công nghiệp gió ngoài khơi và chuỗi cung ứng nội địa ở Mỹ.

Nhiếp ảnh gia đã chụp lại một trong những tài liệu mà Biden sử dụng trong cuộc họp: một tấm thẻ gợi ý có tiêu đề “Tổng thống” với tiêu đề sự kiện, theo sau là những chỉ dẫn chi tiết dành cho ông Biden.

Hình ảnh danh sách hơi mờ có thể được nhìn thấy bên dưới:

Cận cảnh tấm thẻ gợi ý do Joe Biden cầm tại cuộc họp với các nhà lãnh đạo năng lượng gió ở Nhà Trắng vào ngày 23 tháng 6 năm 2022
Cận cảnh tấm thẻ gợi ý do Joe Biden cầm tại cuộc họp với các nhà lãnh đạo năng lượng gió ở Nhà Trắng vào ngày 23 tháng 6 năm 2022. Hình ảnh được cắt bởi Insider. Drew Angerer / Getty Images / Insider

Danh sách hướng dẫn có nội dung:

 • “BẠN vào Phòng Roosevelt và gửi lời chào những người tham gia.”
 • “BẠN ngồi xuống.”
 • “Nhấn enter.”
 • “BẠN cho ý kiến ​​ngắn gọn […]” Ghi chú này đã bị chặn một phần bởi ngón tay của Biden.
 • “Báo chí ra đi.”
 • “BẠN hỏi Liz Shuler, Chủ tịch, AFL-CIO, một câu hỏi. Lưu ý: Liz đang tham gia ảo.”
 • “BẠN cảm ơn người tham gia.”
 • “BẠN rời đi.”

Không có gì lạ khi cơ quan báo chí của nhà lãnh đạo đưa ra những ghi nhớ và hướng dẫn các sự kiện, trong đó có hướng dẫn diễn giả. Văn phòng báo chí của Nhà Trắng đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider vào đầu ngày thứ Sáu.

Nhưng sự hướng dẫn đơn giản – bao gồm “BẠN ” ở cuối – đã gây ra bình luận suy đoán giữa các đối thủ chính trị của Biden, bao gồm cả cựu cố vấn tổng thống cực hữu Steven Miller.

Miller đã tweet, đề cập đến thẻ: “Cần phải có các phiên điều trần khẩn cấp vào năm tới về tu chính án thứ 25”, tu chính đề cập đến việc loại bỏ một tổng thống không còn năng lực. Không có bằng chứng nào cho thấy Biden mất khả năng làm việc.

Các hãng tin tức cánh hữu coi Biden như một kẻ đầy lỗi lầm với nhữ, và các nhân vật có tiếng hàng đầu tại Daily Caller, Daily Wire, và satire site the Babylon Bee bình luận về ông ta.

Quang cảnh chung của những người tham dự cuộc họp về năng lượng gió ngoài khơi, với Tổng thống Joe Biden đứng đầu bàn, tại Phòng Roosevelt của Nhà Trắng vào ngày 23 tháng 6 năm 2022
Tổng thống Joe Biden phát biểu trong cuộc họp về gió ngoài khơi tại Nhà Trắng ngày 23 tháng 6 năm 2022. Drew Angerer / Getty Images

Biden bị mắc kẹt với sự lặp đi lặp lại kết nối năng lượng tái tạo với nền kinh tế: “Khi tôi nghĩ” khí hậu”, khi tôi nghĩ” môi trường, “tôi nghĩ” việc làm “, ông nói.

Vào tháng 3 năm 2021,chính quyền Biden đã công bố một mục tiêu sản xuất 30 gigawatt gió ngoài khơi vào năm 2030. Bằng cách này, chính quyền cho biết họ sẽ tạo ra 77.000 việc làm và sẽ tránh được 78 triệu tấn khí thải CO2.

“Chính quyền vừa qua đã cố gắng chặn (điện) gió ngoài khơi vì họ nghĩ rằng nó có thể gây ung thư. Không phải chuyện đùa”, ông Biden nói hôm thứ Năm, liên quan đến bình luận của cựu Tổng thống Donald Trump vào năm 2019 ám chỉ đến một thuyết âm mưu đã bị vạch trần từ lâu.

Theo:

https://currently.att.yahoo.com/att/cm/biden-accidentally-flashed-cue-card-104115491.html?guccounter=1&guce_referrer=aHR0cHM6Ly9hdHQteWFob28uYXR0Lm5ldC8&guce_referrer_sig=AQAAAGbNhKs9UlnxSLVf0xBSp8cWJsXv6gJs_m678g2RB1zTydSiqjajBlcPmZf04E0YAUHL4X4M3RT4aupcHve6lXDSDm4wx99sk5SKZHif8rLlaI9EFIAhdB7wyOHjjEKbz0ii9e72NdOugcFiCay1QIorbNVajrs1CCA05L4zHFbm

Thêm hình: